'แสตมป์ อภิวัชร์' เตรียมออกอัลบั้มกับ 'Toy's Factory' ค่ายดังที่ญี่ปุ่น

Entertain

นับว่าเป็นการเติบโตบนเส้นทางสายดนตรีอีกหนึ่งขั้น สำหรับนักร้องหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความสามารถ มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล และน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ อย่าง 'แสตมป์ อภิวัชร์' ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ความเคลื่อนไหวซึ่งเป็นนับว่าเป็นข่าวดีให้แฟนๆ บนแฟนเพจได้รู้ว่าเจ้าตัวนั้นได้เซ็นสัญญาออกอัลบั้มกับค่ายเพลงชื่อดังระดับท็อปของญี่ปุ่น อย่าง 'Toy’s Factory' โดยเกิดขึ้นหลังจากที่หนุ่มแสตมป์มีรายชื่อเป็นหนึ่งในสองศิลปินที่ไทยที่จะได้ขึ้นโชว์บนเวที 'Summer Sonic 2019' เทศกาลดนตรีอันดับต้นๆ ของเอเชียและของโลกในวันที่ 17 สิงหาคมที่กำลังจะมาถึงนี้

ทั้ง 2 ข่าวดีที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวความสำเร็จที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหนุ่มแสตมป์ก็ได้ออกเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ออกอัลบั้มเพลงสากล 'STAMP STH' ไปเมื่อปี 2560 และได้ออกเดินทางไปทำการแสดงสดที่ประเทศญีปุ่นจนมีฐานแฟนคลับอยู่ที่นั้นเป็นจำนวนไม่น้อย อีกทั้งยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินญี่ปุ่นอีกหลายคน อาทิ Depapepe , วง YMCK , วง P.O.P และวากิซากะ มายู

สำหรับค่ายเพลง Toy’s Factory นั้นล้วนแล้วแต่มีศิลปินที่มีผลงานคุ้นหูคนไทยอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็น BABYMETAL , SEKAI NO OWARI , Mr.Children และ YUZU ฯลฯ ซึ่งหลังจากนี้อยากแฟนๆ ก็คอยติดตามให้กำลังและร่วมเดินทางไปกับหนุ่มแสตมป์ ดูซิว่าการออกไปยืนอยู่ในจุดที่เป็นอินเตอร์เนชันแนลแล้วจะมีอะไรให้แฟนๆ ชาวไทยได้ตื่นเต้นและร่วมยินดีกันอีกบ้าง

MORE READ
COMMENT