ตัวอย่างล่าสุด ! 'Annabelle Comes Home' มาแบบ Virtual Reality

Movie

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญที่ยังคงติดตรึงความน่ากลัวอยู่ในโสตประสาท อย่าง 'Annabelle Comes Home' โดยในภาคนี้นับเป็นการต้อนรับแฟนๆ กลับบ้านตุ๊กตาผีสุดน่ากลัวที่มาพร้อมกับคำสาปสุดสะพรึงอีกครั้ง ถือได้ว่าเป็นหนังภาคต่อของแฟรนไชส์ 'The Conjuring' ที่หลายๆ คนต่างพูดถึง และล่าสุด 'Warner Bros. Pictures' ก็ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมากระตุกต่อมความกลัวกันในรูปแบบ Virtual Reality (VR) ก่อน ปล่อยเลยว่าความน่ากลัวครั้งนี้เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดา

สำหรับตัวอย่างที่ปล่อยออกมาให้ได้ดูกันนั้น ผู้ชมสามารถดูภาพและฟังเสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา เป็นการพาคนดูเข้าไปสำรวจที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง โดยเป็นบรรยากาศห้องเก็บของที่สามีภรรยาวอร์เรนเก็บสะสมสิ่งต่างๆ เอาไว้หลายปี พร้อมกับคำเตือนที่ว่า "ดูแต่ตา อย่าแม้แต่จะคิดแตะต้องสิ่งใดเป็นอันขาด" ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะได้รับคำสาปพยาบาทกลับบ้านไปด้วย

บอกเลยว่าพอได้ดูตัวอย่างนี้แล้วค่อนข้างขนหัวลุกอยู่เบาๆ รายละเอียดต่างๆ ในวีดีโอมันช่างละเอียดแบบที่เราไม่สามารถเก็บให้ครบตอนที่ดูหนังอยู่ได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดเกราะซามูไร , ลูกแก้ว , สัตว์สตัฟฟ์ , เก้าอี้ , โคมไฟ , ชั้นหนังสือ , ตู้เก็บของ , เปียโน , รูปปั้น , นาฬิกาโบราณ , ของเล่นอาถรรพ์ ไปจนถึงตัวหลักของเรื่อง อย่าง ตุ๊กตาแอนนาเบลล์ ถ้านั่งดูอยู่คนเดียวก็คงมีเสียวสันหลังขึ้นมาบ้าง ถือได้ว่าเป็นการโปรโมตภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ที่น่าสนใจมากๆ

ใครที่รอติดตามภาพยนตร์ Annabelle Comes Home อยู่ละก็ เนื้อเรื่องจะเล่าถึงการปลุกตุ๊กตาแอนนาเบลล์ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของ 'จูดี้' ลูกสาวสุดที่รักของบ้าน 'วอร์เรน' และเพื่อนสนิท ที่ไม่ได้จบอยู่แค่นี้ แต่ยังเผลอปลดปล่อยดวงวิญญาณอาฆาตดวงอื่นๆ ออกมาตามหลอกหลอนอีกด้วย โดยจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 มิถุนายนนี้

MORE READ
COMMENT