เปิดตัว 'สู้ตาย!! นายกระจับ' ซีรีส์คอเมดีเต็มตัวเรื่องล่าสุดจาก 'LINE TV ORIGINALS'

Entertain

สู้ตาย!! นายกระจับ

เห็นเปิดตัวกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่จาก 'LINE TV ORIGINALS' ของบ้าน 'ภาพดีทวีสุข' ที่มีชื่อเรื่องเก๋ติดหูว่า 'สู้ตาย!! นายกระจับ' ซึ่งทีมผู้ผลิตเองว่ากันว่านี่เป็นซีรีส์คอเมดีแบบเต็มตัวเรื่องแรกบนไลน์ทีวี หลังจากที่ปล่อยเนื้อหาหลากหลายแนวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยในเรื่องนี้มีทีมนักแสดงคุ้นหน้ามามอบความสนุกอย่างเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช จุฑาวุฒิ , อาย กมลเนตร , ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ , ปิงปอง ธงชัย , เจนนี่ ปาหนัน , แจ็ค เฉลิมพล และคนอื่นๆ อีกเพียบ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลได้รับเชิญให้ไปเข้าร่วมในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกด้ว

สู้ตาย!! นายกระจับ

สู้ตาย!! นายกระจับ

สู้ตาย!! นายกระจับ ว่าด้วยเรื่องของ โน้ต (มาร์ช จุฑาวุฒิ) หนุ่มดวงซวยผู้รักสันติและไม่เคยคิดจะใช้กำลังกับใคร แต่จู่ๆ กลับต้องมาขึ้นเวทีต่อยมวยซะงั้น แถมความซวยยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะก่อนจะก้าวขึ้นเวทีมวย เขาดันได้เจอ “กระจับลึกลับ" ที่เมื่อใส่เข้าไปแล้ว ช่วงล่างจะคึกคักพลิ้วไหวราวกับมีผีสิง เตะถีบคู่ต่อสู้แบบไม่ยั้ง! ขาที่ฟาดไม่หยุด และความฮาแบบสุดๆ จึงบังเกิดขึ้น ไม่ใช่ทุกคนในโลกที่จะโชคร้ายแบบโน๊ตเสมอไป

บรรยากาศในงานเปิดตัวเป็นไปได้ด้วยความคึกคัก มีพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจนักแสดงกันอย่างล้นหลาม เริ่มต้นกันด้วย คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้จัดการธุรกิจคอนเทนต์ LINE TV - LINE ประเทศไทย , โอ ปัฏฐา ทองปาน และฐชัย โกมลเพ็ชร์ ขึ้นพูดถึงความเป็นมาของซีรีส์เรื่องนี้และเบื้องหลังการทำงานกว่าจะเป็นซีรีส์มวยที่ปล่อยมุกรัวยิ่งกว่าปล่อยหมัด จากนั้นทีมนักแสดงก็ทยอยออกมาพูดถึงความยากง่ายระหว่างถ่ายทำและสร้างสีสันตลอดช่วงของการเปิดตัว ต้องบอกเลยว่าการเรียนมวยไม่ใช่เรื่องง่ายและเป็นสิ่งที่นักแสดงพยายามทำกันออกมาอย่างเต็มที่ในเรื่องนี้

สู้ตาย!! นายกระจับ

ปิดท้ายด้วยการโชว์ท่าเต้นสุดแนวของหนุ่มมาร์ชและหนุ่มอองตวน และผู้ที่เข้าร่วมก็มีโอกาสได้ชม MV เพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ก่อนใครไปพร้อมกัน รอติดตามกันได้กับ 'สู้ตาย!! นายกระจับ' เริ่มตอนแรก 25 กรกฎาคมนี้ ชมตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. ทาง 'LINE TV' เท่านั้น

สู้ตาย!! นายกระจับ

สู้ตาย!! นายกระจับ

MORE READ
COMMENT