ซีรีส์ใหม่ Flower Crew: Joseon Marriage Agency กับภารกิจแปลงโฉมจับคู่ยุคโชซอน

Entertain

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

ได้เวลามาแนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูกันอีกแล้ว เรื่องนี้มีชื่อว่า 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' ซึ่งจะออนแอร์ให้ได้ชมกันทางช่อง JTBC โดยก่อนที่จะนำมาผลิตเป็นซีรีส์นั้น เคยถูกตีพิมพ์เป็นนวนิยายเมื่อปี 2014 โดยใช้ชื่อว่า 'Kkotpadang: Joseonhondamgongjakso' เป็นผลงานการเขียนของ 'คิมอีรัง'

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

Flower Crew: Joseon Marriage Agency ว่าด้วยเรื่องราวของ 'อีซู' รับบทโดย 'ซอจีฮุน' ช่างตีเหล็กแสนธรรมดาในชนบทแห่งหนึ่ง ที่ชีวิตของเขากลับพลิกผันต้องมาเป็นกษัตริย์โชซอนแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งช่วงเวลาก่อนที่อีซูจะได้ขึ้นครองบัลลังก์นั้น เขาได้หลงรัก 'แกตง' รับบทโดย 'กงซึงยอน' หญิงสาวผู้เป็นรักแรกที่ฐานะแตกต่างกันราวฟ้าหับเหว ทำให้ความคิดของเขาที่อยากจะแต่งงานกับเธอแทบจะเป็นไปไม่ได้ จนแล้วจนรอด อีซูได้ว่าจ้างให้ 3 หนุ่มจากหน่วยงานจับคู่ที่ดีที่สุดในโชซอนอย่าง 'มาฮุน' รับบทโดย 'คิมมินแจ' , 'โกยองซู' รับบทโดย 'พัคจีฮุน' และ 'โดจุน' รับบทโดย 'มยองอูซอก' มาช่วยแปลงโฉมเกตงให้กลายเป็นหญิงสูงศักดิ์ที่คู่ควรกับกษัตริย์แห่งโชซอน

กงซึงยอน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่เข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ฉันรู้สึกว่าบทแกตงค่อนข้างท้าท้าย และคิดว่าบทนี้จะทำให้ฉันเติบโตขึ้นเหมือนกับตัวละครในซีรีส์ค่ะ แต่ถึงอย่างนั้นคาแรกเตอร์ของแกตงเองก็เต็มไปด้วยเสน่ห์และน่ารัก จนฉันรู้สึกกดดันว่าจะสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีหรือไม่ ทำให้ฉันพยายามอย่างหนักในการแสดงบทบาทนี้ ซึ่งผลของความพยายามอย่างหนักก็ดูเหมือนจะทำให้ฉันค่อยๆ กลายเป็นแกตงมากขึ้นค่ะ”

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

ส่วน คิมมินแจ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการรับบท มาฮุน นี้ว่า “ผมรู้สึกสนใจคาแรกเตอร์มาฮุนมากขึ้นหลังจากที่ได้อ่านบทครับ เขาเป็นคนที่มองจากภายนอกดูเหมือนขี้หงุดหงิดและเย็นชา แต่ภายในกลับนุ่มนวลและอ่อนโยนมากครับ โดยผมต้องการที่จะแสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของมาฮุน ซึ่งค่อยๆ เติบโตขึ้นจากการจับคู่ให้กับคู่รักที่หลากหลายครับ”

ขณะเดียวกัน นี่ก็เป็นครั้งแรกของ ซอจีฮุน ที่ได้แสดงในซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับบท อีซู ในซีรีส์เรื่องนี้ครับ คาแรกเตอร์ของอีซูค่อนข้างโรแมนติกและมีเสน่ห์ ซึ่งผมจะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพราะ Flower Crew: Joseon Marriage Agency เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่องแรกของผมครับ”

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

ปิดท้ายที่ พัคจีฮุน ก็ค่อนข้างกังวลกับการแสดงครั้งแรก โดยเข้าให้สัมภาษณ์ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับบท อีซู ในซีรีส์เรื่องนี้ครับ คาแรกเตอร์ของอีซูค่อนข้างโรแมนติกและมีเสน่ห์ ซึ่งผมจะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพราะ Flower Crew: Joseon Marriage Agency เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่องแรกของผมครับ”

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

Flower Crew: Joseon Marriage Agency จะออกอากาศให้ได้ชมในวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง JTBC เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2019 ส่วนแฟนๆ ชาวไทยก็สามารถรับชนได้ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Viu

ตัวอย่าง Flower Crew: Joseon Marriage Agency

MORE READ
COMMENT