LINE TV ORIGINAL SERIES ปี 2020 ! มีมาให้ดูถึง 6 เรื่อง 6 รสชาติ

Entertain

LINE TV นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทยแล้ว ยังเป็นผู้ที่สร้าง ออริจินัล คอนเทนต์ มากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย โดยในปีนี้ไลน์ทีวีขอจัดเต็มความสนุกด้วย LINE TV Original Series ถึง 6 เรื่อง 6 รสชาติให้ได้รับชมกันตลอดทั้งปี 2020 จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาดูพร้อมๆ กันเลย

Mother เรียกฉันว่า...แม่

Mother เรียกฉันว่า...แม่

เป็นซีรีส์ที่รีเมกมาจาก 'Mother' ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์และสวยงาม เป็นความรักที่ไม่ต้องมีเงื่อนไขมาจากวความเป็นเลือดเนื้อเชื้อไข 'เธอ' หญิงสาวผู้ไม่เคยผ่านการแต่งงานและไม่มีความสัมพันธ์กับใครมาก่อน แต่แล้ววันหนึ่ง เธอกลับต้องยอมทำและสละทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับเด็กคนนี้ที่เธอเรียกว่า 'ลูก'

วิน 21 เด็ดใจเธอ

วิน 21 เด็ดใจเธอ

ซิทคอมเรื่องแรกจาก LINE TV ที่จะมาบอกเล่าชีวิตสุดตลกปนขำของคนเมืองกรุงที่ต้องพบเจอเรื่องราววุ่นวายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์ที่กวนประสาท ป้าร้านข้าวแกงที่เกลือเจอยังต้องจืดชืดเพราะรสชาติ ไปจนถึงเหล่าคนทำงานออฟฟิศที่มีแต่เรื่องทำให้ปวดกบาล ซึ่งความวุ่นวายต่างๆ จะถูกเล่าผ่านวินมอเตอร์ไซค์ที่เป็นศูนย์รวมกลางย่านทำงานแห่งซอย 21 แห่งนี้

เป็นต่อ Uncensored สำมะเล เพลย์บอย

เป็นต่อ Uncensored สำมะเล เพลย์บอย

ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อแก๊งเป็นต่อได้ไปพบเข้ากับเจ้าพ่ออาณาจักรเพลย์บอย พร้อมกับได้รับภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนใจลูกชายของเจ้าพ่อ จากเด็กเนิร์ดใส่แว่นไม่มีความสนใจในตัวสาวๆ และไม่ค่อยชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในแบบหนุ่มเพลย์บอยให้มาสืบทอดกิจการ แก๊งเป็นต่อเลยต้องพยายามอย่างหนักเพื่อทำให้ภารกิจนี้สำเร็จลุล่วงแลกกับรางวัลสุดหฤหรรษ์จากเจ้าพ่อเพลย์บอย

BKPP The Series

BKPP The Series

เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย 2 คนที่อยู่ในระหว่างการเรียนรู้มิตรภาพอันลึกซึ้งร่วมกันผ่านความรู้สึกอันซับซ้อน ไม่คงที่ ดั่งพายุที่พัดให้เรือที่กำลังแล่นอยู่นั้นออกนอกเส้นทาง สวนทางไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของเมืองภูเก็ตที่พวกเขาร่วมอาศัย เตรียมพร้อมเอาหน้ารับลม เท้าเขี่ยทราย จูบท้องฟ้าไปกับพวกเขา

The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่

BKPP The Series

เรื่องราวชีวิตของเด็กจบใหม่ที่พวกเขามีความต้องการประสบความสำเร็จให้เร็วที่สุด โอม บัณฑิตวิศวคอมฯ ที่ก้าวเข้าสู่โลกของ Start Up โดยไม่ตั้งใจ เนื่องจากโอมได้เขียนแอปพลิเคชันไปจีบหญิง ซึ่งเป็นเรื่องที่เขาไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่แอปฯ ของโอมนั้นกลับไร้ที่ติ เขาจะเรียนรู้และรับมือกับมันได้มากแค่ไหน แล้วแอปฯ แบบไหนที่จะช่วยให้เขามีความรักเหมือนกับคนปกติ เมษา Beauty Blogger ที่คิดว่าตัวเองนั้นเริดกว่าใคร ทำตัวเรื่องมากจนทำให้ลูกค้าเอือม เป็นเหตุให้เธอต้องเข้าสู่วงการ Live Streaming ที่ตัวเองเคยดูถูกไว้ แล้วเมษาจะต้องทำยังไงเพื่อให้เพื่อนๆ รู้เรื่องนี้ จ๊อบ อดีตนักเขียนรุ่นเยาว์ไฟแรง เขาเคยเขียนนิยายแฟนตาซีจนโด่งดัง โดยหลังจากนั้นเขาก็เขียนไม่ออก แต่เพื่อความอยู่รอด จ๊อบต้องผันตัวเองมาเขียนนิยายวายที่ไม่เคยเข้าถึง จ๊อบจึงใช้ เกรท ที่เป็นเพื่อนสนิทเป็นต้นแบบตัวละครในนิยาย และทดลองจิ้นแบบวายๆ ระหว่างตัวเองกับเพื่อนรัก ทำให้จ๊อบกลับมามีฐานแฟนคลับอีกครั้ง แล้วความใกล้ชิดของจ๊อบก็เปลี่ยนแปลงความเป็นเพื่อนของเขากับเกรทไปตลอดกาล โดยมี โค้ชมิกซ์ Life Coaching ชื่อดังที่เคยผ่านทุกอย่างมาหมดแล้ว คอยเป็นกำลังใจให้ทั้งสามคนฝ่าฟันความเจ็บ ความจุก จนออกมาเป็นบัณฑิตเจ็บใหม่

The Secret เกมรัก เกมลับ

BKPP The Series

จุดเริ่มต้นของอาชญากรรมความรักที่เกิดขึ้นในออฟฟิศหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร เมื่อ นิชา สาวสวย เพอร์เฟ็กเพิ่งจะรู้ความจริงว่าความรักที่เธอตั้งใจคบหาและดูใจกันมาเป็นเวลาหลายปีกับ โดม หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี ทำงานเก่ง มีความสามารถรอบตัวและทำงานอยู่ในออฟิศเดียวกันกำลังจะพังทลาย พร้อมกับความจริงที่ถูกเปิดเผยว่าในความเป็นจริงแล้ว โดม แอบคบและมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีก 4 คนที่ถูกปิดเป็นความลับ

ภาพประกอบ LINE TV

MORE READ
COMMENT