ครั้งแรก ! ช่อง 7HD จับมือ GMM Grammy ออกอัลบั้ม 'Secre7 Room' ส่งนักแสดงจับคู่ศิลปิน

Entertain

Secre7 Room

นี่เป็นครั้งแรกที่ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ 2 สาขาของวงการบันเทิงไทย อย่าง ช่อง 7HD และ GMM Grammy ได้ร่วมกันผลิตอัลบั้มเพลงในโปรเจกต์พิเศษที่มีชื่อว่า 'Secre7 Room' โดยเป็นการส่งนักแสดงระดับแม่เหล็กของช่องทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์ , มิน พีชญา , มิกค์ ทองระย้า , เปรี้ยว ทัศนียา และ อ๋อม อรรคพันธ์ ประกบคู่กับศิลปินตัวท็อปจากแกรมมี่ อย่าง ส้ม มารี , เบล สุพล , นิว - จิ๋ว , Jetset’er และ กวาง ABnormal มาถ่ายทอดเรื่องราวในอีกแง่มุมหนึ่งที่แฟนๆ อาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เป็นเนื้อหาที่แต่งขึ้นจากความลับในชีวิตของนักแสดงทั้ง 5 คน

ในโปรเจกต์พิเศษนี้ได้ โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือ โอม นักร้องนำวง Cocktail มานั่งทำหน้าที่เป็น Executive Producer ซึ่งเขาก็ได้เล่าให้ฟังถึงคอนเซปต์ในอัลบั้มชุดนี้ว่า "ปกติแล้วเมื่อเราเห็นนักแสดง เรามักจะได้สัมผัสเขาในฐานะ 'นักแสดง' ที่ต้องเล่นไปตามบทบาท แต่การทำเพลงในโปรเจกต์นี้จะเป็นการเปิดเผยแง่มุมอื่นๆ ที่มีตัวตน ทัศนคติ แนวคิด หรือความรู้สึกของพวกเขาอยู่ในนั้นทั้งหมด เพื่อให้ได้สัมผัสแง่มุมในความเป็นมนุษย์คนหนึ่งของนักแสดงเหล่านี้"

เพลงในอัลบั้ม Secre7 Room จะมีด้วยกันอยู่ 5 เพลง ได้แก่ ครั้งหนึ่งในชีวิต (Once in A Lifetime) โดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ ส้ม มารี , เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน โดย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และ เบล-สุพล พัวศิริรักษ์, จุดพักใจ โดย มิกค์ ทองระย้า และ นิว-จิ๋ว , จัดสรร โดย เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ Jetset’er ปิดท้ายด้วย มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน โดย อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ กวาง ABnormal ซึ่งความน่าสนใจของแต่ละเพลงอยู่ที่แนวทางดนตรีที่ต่างคนล้วนแล้วแต่เดินไปในแบบของตัวเอง มีทั้งป๊อปร็อกและคูสติกป๊อป

ส่วนคนเบื้องหลังที่เข้ามาช่วยให้โปรเจกต์นี้มีความพิเศษและสมบูรณ์มากที่สุด ก็คงจะเป็นบุคคลที่คุ้นหน้าคุ้นตาใครหลายคน โดยปกติจะมีโอกาสร่วมงานกับแกรมมี่เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ทีมของกวาง ABnormal และ Jetset’er ที่ดูแลในส่วนเพลงของตัวเอง ตลอดจน กอล์ฟ โปสการ์ด , แอ้ม อัจฉริยา , จ๊ะ-อธิศ อมรเวช จาก The Mousse , แม็ก-ธิติวัฒน์ รองทอง จาก The Darkest Romance และ บู๊-วิศรุต เตชะวรงค์ จาก Skykick Ranger โดยทั้ง 5 เพลง สามารถหาฟังได้ที่แอปพลิเคชันมิวสิคสตรีมมิ่งต่างๆ ได้แล้ววันนี้

Secre7 Room

Secre7 Room

Secre7 Room

Secre7 Room

Secre7 Room

MORE READ
COMMENT