โปสเตอร์แรก ! 'Peninsula' หนังในจักรวาล 'Train to Busan' เตรียมฉายที่เกาหลีฤดูร้อนนี้

Movie

เตรียมตัวออกไปค้นหาผู้รอดชีวิตกับพวกเขาอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ 'Train to Busan' หรืออาจจะเรียกว่าเป็นภาคต่อก็คงไม่ผิดเท่าไหร่นัก กับเรื่องที่มีชื่อว่า 'Peninsula' โดยต่อจากที่มีความเคลื่อนไหวออกมาก่อนหน้า ตอนนี้โปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการถูกปล่อยออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว

สำหรับโปสเตอร์ Peninsula ที่ปล่อยออกมานั้นมีด้วยกัน 2 ภาพ ภาพแรกแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลากลางวันที่สองนักแสดงนำ อย่าง คังดงวอน และ อีจองฮยอน กำลังหลบซ่อนเพื่อเตรียมพร้อมที่จะต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ ส่วนอีกภาพเป็นช่วงเวลากลางคืนในสถานการณ์ที่ตัวละครตัวหนึ่งกำลังเดินอยู่ท่ามกลางความมืดที่โดยรอบเต็มเหล่าไปด้วยซอมบี้คลั่ง พร้อมจะพุ่งเข้าใส่ได้ทุกเมื่อ

Peninsula

Peninsula

Peninsula หรือในชื่อภาษาเกาหลีว่า '??' มีความหมายว่า คาบสมุทร กำกับโดย 'ยอนซังโฮ' ผู้กำกับจาก Train to Busan เป็นเรื่องราวที่ต่อจากเหตุการณ์ในเรื่องก่อนกับการตามหาผู้รอดชีวิตที่หลงเหลืออยู่ในคาบสมุทรเกาหลี นำแสดงโดย คังดงวอน (Romance of Their Own, Illang: The Wolf Brigade) รับบท จองซอก , อีจองฮยอน (The Battleship Island, Love, Again) รับบท มินจอง , อีเร (Memories of the Alhambra) รับบท จุน , ควอนเฮฮโย (The Crowned Clown, Search: WWW) รับบท คิมโนอิน , คิมมินแจ (Money, The Cursed) รับบท ฮวังจุงซา และนักแสดงสมทบคนอื่นๆ

Train to Busan จะว่าด้วยเรื่องราวการหนีตายจากฝูงซอมบี้ในขบวนรถไฟความเคร็วสูง KTX ที่วิ่งจากโซลไปยังปูซานด้วยเวลา 3 ชั่วโมง นำแสดงโดย กงยู และ จองยูมี เข้าฉายเมื่อปี 2016 ทำรายได้ไปราว 85 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้มีระยะเวลาในการสร้างห่างกันถึง 4 ปี ต้องมาดูกันว่าในเรื่องใหม่นี้ ผู้กำกับคนเดิมจะสามารถสร้างสถิติอะไรใหม่ๆ ให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีได้อีกบ้าง Peninsula พร้อมเข้าฉายที่เกาหลีฤดูร้อน 2020 นี้

MORE READ
COMMENT