'โทนี่ จา' ขึ้นโปสเตอร์คู่ 'โจโววิช' ใน 'Monster Hunter' เวอร์ชันภาพยนตร์

Movie

Monster Hunter

เมื่อปี 2019 มีข่าวลือและภาพหลุดออกมาให้แฟนหนังได้เห็นกันตลอดทั้งปีเกี่ยวกับงานสร้างและความคืบหน้าของภาพยตร์ 'Monster Hunter' ที่ถูกดัดแปลงมาจากเกม 'ล่าแย้' สุดฮิต โดยล่าสุด Sony Pictures ผู้ผลิตก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ของสองนักแสดงนำ อย่าง ทัชชกร ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา แอ็กชันสตาร์ระดับโลกชาวไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงนำร่วมกับ มิลลา โจโววิช แอ็กชันสตาร์ระดับโลกจากแฟรนไชส์ 'Resident Evil' ที่นับเป็น 2 โปสเตอร์แรกสำหรับการโปรโมตอย่างเป็นทางการต่อจากนี้

Monster Hunter

Monster Hunter

จากโปสเตอร์จะเห็นได้ว่า โทนี่ จา มาพร้อมกับเขี้ยวธนูยักษ์ หรือ Hunter’s Bow และ มิลลา โจโววิช มาพร้อมกับดาบกระดูกยักษ์ หรือ Giant Jawblade ที่ถูกออกแบบมาจากเกมต้นฉบับทั้งคู่ โดยมีเบื้องหลังเป็นพื้นทะเลทรายที่เหมือนกับ Wildspire Waste หนึ่งในแผนที่จากตัวเกมภาค Monster Hunter World ซึ่งเนื้อเรื่องในฉบับภาพยนตร์นี้จะว่าด้วยเรื่องราวของทหารกลุ่มหนึ่ง นำโดย อาร์ทิมิส (มิลลา โจโววิช) ที่ถูกส่งตัวข้ามจักรวาลไปยังดวงดาวที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ เธอจึงไปร่วมมือกับ นักล่า (โทนี่ จา) เพื่อเอาตัวรอดจากดาวดวงนี้ให้ได้

Monster Hunter

Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์นี้กำกับโดย 'พอล แอนเดอร์สัน' ผู้ริเริ่มแฟรนไชส์ Resident Evil ฉบับภาพยนตร์ทั้ง 6 ภาค โดยครั้งนี้พอลเองได้ตัดสินใจที่จะหยิบเอาเกมที่ได้รับความนิยมจาก 'Capcom' ซึ่งมียอดขายทั่วโลกร่วมกว่า 11 ล้านก๊อปปี้มาถ่ายในรูปแบบหนังอีกครั้งหนึ่ง และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงอย่างนั้น โปรเจกต์ก็ยังเป็นที่กังวลของบรรดาแฟนคลับ เพราะผลงานที่ดัดแปลงจาก Resident Evil ทั้ง 6 ภาค ถึงจะทำรายได้รวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ก็กลับถูกแฟนคลับสายฮาร์ดคอร์โจมตีว่าทำออกมาได้ไม่น่าประทับใจ เนื่องจากทั้งดัดแปลงและขยายเรื่องราวจนเละเทะแบบกู่ไม่กลับ จนไม่เหลือเสนาห์ของตัวเกมดั้งเดิมเอาไว้

ไม่ว่าจะเป็นยังไง ขอให้รอติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเองพร้อมกัน วันที่ 4 กันยายน 2020 ในโรงภาพยนตร์

ภาพประกอบ IMdb

MORE READ
COMMENT