'จวนจีฮุน' ยัยตัวร้ายที่จะมารับบทนำประกบคู่ 'จูจีฮุน' ใน 'Kingdom' ซีซัน 3

BOOMCHANNEL
Entertain

Kingdom Season 2

หากใครได้ที่ได้ดูซีรีส์ซอมบี้แห่งยุคโชซอน อย่าง Kingdom ซีซัน 2 บน Netflix ไปแล้ว เชื่อว่าจะต้องมีความรู้สึกเดียวกันตรงที่ตอนจบนั้นทิ้งปมปริศนาเอาไว้ได้ค้างคาเหมือนกับในซีซันแรก ต่างกันตรงที่มีการสรุปปิดประเด็นของภาค 1 ลงไปได้อย่างครอบคลุม พร้อมเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ด้วยการปรากฏตัวของ 'จวนจีฮุน' หรือ 'จอนจีฮยอน' นักแสดงสาวที่เคยฝากฝีมือไว้ใน My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม มาเป็นผู้เริ่มต้นเรื่องราวในซีซันที่ 3 นี้อย่างเป็นทางการแล้ว

Kingdom Season 2

'คิมอึนฮี' ผู้เขียนบทเรื่อง Kingdom ที่มีเรื่องราวมาจากคอมิกบนเว็บไซต์ เรื่อง Land of the Gods โดยผู้เขียนคนเดียวกัน ได้เคยออกมาบอกตั้งแต่เมื่อครั้งที่ซีซันแรกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยช่วงตอนที่เริ่มสร้าง ได้รับการอนุมัติทุนสร้างเฉลี่ยตอนละ 1.78 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 60 ล้านบาท ในตอนนั้นเธอบอกว่า "ตอนที่เขียนบทและทำงานในซีซัน 2 ฉันอยากเขียนเรื่องนี้ให้กลายเป็นจักรวาลขนาดใหญ่ ตอนนี้คนดูรู้จักเรื่องและตัวละครอย่างองค์ชายอีชาง คุณหมอซอบี และยองชิน (นักต้มเล้งที่ทำให้เกิดซอมบี้ในซีซัน 1) ทีมนี้เริ่มออกไล่ล่าโรคระบาดที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วเกาหลี (ตอนจบของซีซัน 2 พวกเขาขึ้นไปทางภาคเหนือ)" ซึ่งเธอพร้อมจะเขียนให้เรื่องนี้มีไปถึง 10 ซีซันเลยทีเดียว อีกทั้งในซีซันที่ 2 นี้ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีขึ้นมากไปกว่าเดิม ได้คะแนน iMDB อยู่ที่ 8.6/10 จากที่ภาคแรกได้คะแนน 8.3/10

Kingdom Season 2

คิมอึนฮี ผู้เขียนบท Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

สำหรับตัวละครของจวนจีฮุนที่มาในตอนจบของซีซัน 2 นั้นจะมีความสำคัญมากแค่ไหนในซีซันที่ 3 คิมอึนฮีได้เล่าให้ฟังว่า "ฉันคิดว่าเธอจะกลายเป็นหนึ่งในทีมผู้แสดงนำหลัก (ประกบคู่กับ จูจีฮุน ในบทองค์ชายอีชาง ที่ตอนแรก บทนี้จะเป็นของ ซงจุงกิ แต่ติดที่ต้องไปเตรียมงานแต่งกับ ซงเฮเคียวก่อน) ซีซัน 1 เราพูดถึงความกระหาย (ซึ่งเธออาจจะหมายถึงอำนาจ และเจ้าซอมบี้ที่หิวเนื้อคนจริง ๆ) ซีซัน 2 เราพูดถึงเลือด ส่วนในซีซัน 3 จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของโรคระบาดนี้ที่ซีซัน 1 และ 2 ยังพูดไปไม่ถึง พวกเราจะทำงานกันหนักขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างสนุกค่ะ" ต้องรอติดตามกันต่อไป

Kingdom Season 2

ภาพประกอบ Netflix

MORE READ
COMMENT