ชวนมาฟังนิยาย Harry Potter ภาคแรก ตอนแรก อ่านโดย Daniel Radcliffe

BOOMCHANNEL
Talkative

Harry Potter At Home

Harry Potter นั้นเป็นนวนิยายแฟนตาซี ผลงานการเขียนของนักเขียนชาวอังกฤษ J.K. Rowling ที่ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 1997 โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนถูกนำแปลไปเป็นภาษาต่างๆ มากกว่า 80 ภาษา จากนั้นก็ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์มากถึง 8 ภาค ทำให้มีแฟนๆ ติดตามผลงานชิ้นนี้ไปทั่วโลก และด้วยสถานการณ์ขณะนี้ทำให้หลายคนต้องใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ Wizarding World นำโดย J.K. คิดริเริ่มโครงการ 'Harry Potter At Home' แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้สามารถอ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้ง 7 ภาคได้อย่างถูกกฎหมาย อีกทั้งยังมีหนังสือเสียงให้เด็กๆ ได้ฟัง ขณะที่ต้องทำการเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้านอีกด้วย

Harry Potter At Home

โครงการ Harry Potter At Home ได้เชิญคนดังหลายคนในวงการ อย่าง David Beckham,  Stephen Fry , Dakota Fanning , Claudia Kim, Eddie Redmayne , Noma Dumezweni และคนอื่นๆ มาร่วมกันอ่านนวนิยายเล่มแรก อย่าง Harry Potter and the Philosopher's Stone (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์) เพื่อทำเป็น Audiobook ที่มีมากกว่า 20 ภาษา สำหรับการสตรีมในช่องทางต่างๆ ให้ได้ฟังกันฟรี ขณะนี้ก็เปิดให้ฟังผ่าน Spotify แล้ว สำหรับสมาชิกทั้งแบบฟรีและเสียเงิน

Harry Potter At Home

ล่าสุด นิวนยายตอนแรกของแฮร์ พอตเตอร์ ที่มีชื่อตอนว่า The Boy Who Lived/เด็กชายผู้รอดชีวิต ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นเสียงของ Daniel Radcliffe ผู้รับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในฉบับภาพยนตร์ ซึ่ง Spotify ระบุว่า ตอนใหมาจะถูกปล่อยทุกสัปดาห์จนครบ 17 ตอนภายในกลางฤดูร้อน หรือราวเดือนสิงหาคม 2020 โดยบนเว็บไซต์ Wizarding World ก็ยังมีวิดีโอตอนที่นักแสดงกำลังอ่านให้ดูกันด้วย

MORE READ
COMMENT