'เป๊ก ผลิตโชค' ประเดิมตอนแรก 'THE SOUND OF HAPPINESS ฟัง X เล่า = ความสุข' เปิดโผเพื่อนสนิท พร้อมมุมน่ารักของหนุ่มเป๊ก

BOOMCHANNEL TEAM

THE SOUND OF HAPPINESS ฟัง X เล่า = ความสุข

วันนี้เป็นวันแรก (16 กรกฎาคม 2020) ที่รายการและพอดแคสต์รูปแบบวาไรตี้ทอล์คแนวใหม่ อย่าง 'The Sound of Happiness' จะได้ปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมและฟังกันเป็นตอนแรก ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง ยูนิเซฟ , กรมสุขภาพจิต และ JOOX นับเป็นคอนเทนต์ที่จะฉีกรูปแบบรายการสุขภาพจิตแบบเดิมๆ โดยมาในคอนเซ็ปต์ 'ฟัง X เล่า = ความสุข' เพราะเชื่อว่าการฟังและการเล่าจะทำให้ปัญหาที่มีเรามีเบาบางลงได้

THE SOUND OF HAPPINESS ฟัง X เล่า = ความสุข

ในรายการและพอดแคสต์นี้ แฟนๆ จะได้ฟังเรื่องราวสุดพิเศษที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนจาก 12 กลุ่มศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง จะได้รับรู้และเข้าใจว่าภายใต้ความสำเร็จ รอยยิ้ม และเสียงของพวกเขากว่าที่จะผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ต้องพบเจออะไรกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่สุขที่สุด ทุกข์ที่สุดจนต้องเสียน้ำตา ต้องอดทนและฝ่าฟันปัญหาเหล่านั้นมาได้ยังไง ประเดิมตอนแรกด้วยพิธีกรอารมณ์ดี โบ-ธนากร ชินกูล ดำเนินรายการคู่กับ คุณหมอวิ-แพทย์หญิงวิมลรัตน์ วันเพ็ญ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่นที่จะมาให้ความรู้และคำแนะนำเรื่องสุขภาพจิตที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนแรก ศิลปินขวัญใจมหาชน อย่าง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร กับ 15 ปีบนเส้นทางในวงการบันเทิงที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่มาจากความสามารถและแรงสนับสนุนจากครอบครัว เพื่อนสนิท ไปจนถึงแฟนๆ

THE SOUND OF HAPPINESS ฟัง X เล่า = ความสุข

เป๊ก ได้เผยความรู้สึกเอาไว้ในรายการตอนหนึ่งว่า "สำหรับผมเพื่อนสำคัญกับผมมาก ๆ ในทุกช่วงชีวิตเลย ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์จะมีเพื่อนที่คอยอยู่ข้าง ๆ เสมอ ผมรู้สึกโชคดีที่มีเพื่อนดี ๆ คนดี ๆ อยู่รายรอบตัว หลาย ๆ ครั้งที่มีโอกาสตอบแทนความน่ารักของเพื่อน หรือของใคร ๆ ผมจะทำทันที เพราะอยากส่งพลังดี ๆ กลับไปให้พวกเขาเช่นกัน อย่างเวลาไปทริปต่างจังหวัดกับเพื่อน ๆ ต่อให้นอนดึกแค่ไหน ผมก็จะพยายามตื่นแต่เช้า เพื่อมาเตรียมอาหารไว้ให้พวกเขา มันเป็นฟิลแบบเราอยากดูแลเขาบ้าง อยากตอบแทนเขาที่ดูแลเรามาตลอด อยากทำให้เพื่อนมีความสุข เขาเป็นเพื่อนนะไม่ใช่แฟน แต่เราก็อยากเห็นเพื่อนเรามีความสุขแบบนั้น จริง ๆ เป๊กอาจจะไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟกต์หรือดี 100% สำหรับเพื่อน แต่เรื่องหนึ่งที่คิดว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เลยนั่นคือ การแสดงความจริงใจต่อกัน และหากเราอยากแสดงความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนให้เขารับรู้ ไม่ว่าจะเป็น การบอกรักเพื่อน หรือแสดงออกด้วยการกระทำอื่น ๆ ก็ควรทำไปเลย ไม่ต้องรีรอ เพราะเมื่อเราได้รับพลังงานบวกมาแล้ว ก็ควรไม่ลืมที่จะมอบพลังบวกกลับไปคนอื่นด้วยเช่นกัน เหมือนเป็นการส่งต่อพลังบวกซึ่งกันและกันครับ"

THE SOUND OF HAPPINESS ฟัง X เล่า = ความสุข

ท้ายที่สุด เพื่อนนั้นสำคัญกับเป๊ก เหมือนที่เพื่อนสำคัญกับชีวิตของวัยรุ่นทุกคน และเราจะดูเพื่อนที่ต้องการกำลังใจได้แบบไหน มาติดตามชมและฟังตอนแรกได้ใน 'The Sound Happiness ฟัง X เล่า = ความสุข' ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม (วันนี้) เวลา 19.30 น. และติดตามชมรายการย้อนหลัง ฟังพอดแคสต์ตอนใหม่ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทาง JOOX

#TheSoundofHappiness #UNICEFThailand #กรมสุขภาพจิต #JOOX

MORE READ