'จีดีเอช' เปิดตัวละคร 'ฉลาดเกมส์โกง' นักแสดงรุ่นใหม่แท็กทีมรุ่นใหญ่พิสูจน์ฝีมือ

BOOMCHANNEL TEAM

ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series

จากปรากฏการณ์การโกงข้อสอบที่สร้างกระแสฮือฮาไปแล้วกว่า 20 ประเทศทั่วโลก คว้ารางวัลความสำเร็จมาแล้วมากมาย สู่การโกงข้ามโลกครั้งใหม่ในแบบฉบับละครทีวี เมื่อ 'จีดีเอช' จับมือ 'Tencent Video' เปิดตัวละคร 'ฉลาดเกมส์โกง' ไปเมื่อวานนี้ (22 กรกฎาคม 2563) บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำแสดง อย่าง จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน มารับบท ครูพี่ลิน ตัวละครสำคัญของเรื่อง , เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน กับการเข้าชิมลางการแสดงเป็นครั้งแรกในบท แบงค์ , ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ในบท พัฒน์ และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ในบท เกรท กำกับการแสดงโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่เคยฝากฝีมือการกำกับเอาไว้ใน Project S The Series ตอน SOS Skate ซึม ซ่าส์

ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series

นอกจากนักแสดงนำรุ่นใหม่แล้ว ก็ยังมีนักแสดงมากฝีมือคนอื่นๆ แท็กทีมกันมาสร้างความเข้มข้นให้กับละครเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น วิลลี่ แมคอินทอช , นนท์-ศดานนท์ ดรุงคเวโรจน์ , ตาต้า-ชาติชาย ชินศรี และคนอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่ง เก้ง-จิระมะลิกุล และ วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ โปรดิวเซอร์ พร้อมด้วยผู้กำกับได้เล่าถึงที่มาที่ไปของละคร ฉลาดเกมส์โกง กับเรื่องราวการโกงข้อสอบข้ามโลกสุดล้ำที่สั่นสะเทือนวงการการศึกษา ตีแผ่ความเหลื่อมล้ำของสังคม กับกลโกงครั้งใหม่ที่วิธีการและตอนจบแตกต่างจากฉบับภาพยนตร์ มีเส้นความรัก ความสัมพันธ์ของเพื่อน และครอบครัวที่เข้มข้นลึกซึกกว่าเดิมเพิ่มเติมเข้ามา

ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series

ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องที่เข้มข้นเท่านั้น แต่เพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็ยังเพราะและเข้ากับเนื้อหาเป็นอย่างมาก โดยหนึ่งในเพลงประกอบก็เป็นเสียงร้องของ เจ้านาย จินเจษฎ์ ในชื่อ 'โกงรักไม่ได้' ที่เจ้าตัวลงมือแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง โดยในงานเปิดตัวยังได้ร้องให้ฟังกันสดๆ อีกด้วย ก่อนที่ผู้ชมในงานและผู้ชมทางบ้านจะได้ดู Trailer ละคร พร้อมกันเป็นครั้งแรก

ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series

อย่าลืมติดตามชม ! ละคร ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์ได้ทาง WeTV เท่านั้น เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้

ตัวอย่างละคร ฉลาดเกมส์โกง

MORE READ