แนะนำซีรีส์ใหม่ 'Flower of Evil' เมื่อสามีในฝัน อาจกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

BOOMCHANNEL TEAM
Entertain

Flower of Evil

หากใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะดูซีรีส์เรื่องไหนต่อจากเรื่องโปรดที่ใกล้จะจบดี เราขอแนะนำเรื่องนี้ 'Flower of Evil' ซีรีส์แนวทริลเลอร์ระทึกขวัญ นำแสดงโดย อีจุนกิ และ มุนแชวอน กำกับโดย คิมชอลกยู ที่เคยฝากผลงานการกำกับไว้ในซีรีส์ยอดฮิต อย่าง Chicago Typewriter (2017), Mother (2018), Confession (2019) เขียนบทโดย ยูจองฮี

Flower of Evil

Flower of Evil ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบคดีฆาตกรรม ที่ได้ไปแต่งงานกับ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ซึ่งในตอนนี้พวกเขามีลูกสาวอยู่ในวัยที่กำลังน่ารัก หากดูจากภาพนอกแล้ว นี่อาจเป็นครอบครัวในฝันของใครหลายคนที่สามีออกไปทำงานและภรรยากับลูกอย่างอบอุ่น จนกระทั่ง ชาจีวอน ได้ไปตามสืบคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง และเริ่มสงสัยว่าสามีที่อยู่กินมานานกว่า 14 ปี อาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่หลบซ่อนอยู่ภายใต้ชื่อของคนอื่น

Flower of Evil

ก่อนหน้านี้ อีจุนกิและมุนแชวอนได้มีโอกาสทำงานร่วมกันมาก่อนในซีรีส์รีเมก เรื่อง Criminal Minds (2017) โดยในงานแถลงข่าว มุนแชวอน ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า "นี่เป็นครั้งแรกในรอบสองสามปีนี้เลยนะคะที่ฉันเจอบทที่อยากจะเล่นจริงๆ สุดท้ายฉันเลยไปพบผู้กำกับคิมชอลกยู ซึ่งเป็นคนที่ฉันอยากร่วมงานด้วยมาตลอด และซีรีส์ Flower of Evil ฉันก็ได้แสดงกับอีจุนกิอีกครั้ง ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เล่นบทใสๆ สนุกๆ แต่เป็นบทคู่สามีภรรยาและลูกสาวเล็กๆ ที่โทนเรื่องค่อนข้างหนัก แต่ฉันคิดว่าพวกเราทำออกมาได้ดีเลยค่ะ"

Flower of Evil

ความน่าสนใจอีกสิ่งของเรื่องนี้ อยู่ที่การวางคาแรคอตร์ตะละครหลัก อย่าง แบคฮีซอง ที่เต็มไปด้วยมิติโดยผ่านประสบการณ์ที่เลวร้ายในอดีต ตลอดจนมีเรื่องราวของจิตวิทยาที่อธิบายความซ้อนและการกระทำของตัวละครได้ดี ซึ่งอีจุนกิที่ได้รับบทนี้เปิดเผยว่า "ผมรับบทแบคฮีซอง เป็นสามีที่อบอุ่นและน่ารัก แต่จริงๆ แล้วเป็นคนเย็นชา ใช้ชีวิตกับความลับที่เลวร้ายในอดีต จนภรรยาที่เป็นนักสืบเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวทีละเล็กละน้อยเพื่อหาความจริง เรื่องราวน่าสนใจมากครับว่าเขาจะรักษาความรักเอาไว้ และยังเก็บซ่อนความลับไว้ด้วยได้อย่างไร"

"ผมคิดว่าแบคฮีซองเป็นคนที่อยู่กับความเครียดในทุกวินาที ผมจึงพยายามจะแสดงออกมาให้เห็นความแตกต่างสุดโต่งของสองบุคลิก ผมทำการบ้านหนักมากเพื่อให้แน่ใจว่าด้านที่เย็นชาไร้ใจของแบคฮีซองจะยังเชื่อมต่อและถูกซ่อนอยู่ภายใต้ภาพลักษณ์อันอบอุ่นของสามีที่ดี"

"การแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ยากมากครับ ดีที่ว่ามุนแชวอนเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบและเอาจริงเอาจัง ซึ่งตรงกันข้ามกับตัวผมเลย พอทำงานร่วมกันเธอจึงช่วยได้มากๆ ในการเข้าถึงตัวละครของผม"

Flower of Evil

Flower of Evil ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 29 กรกฎาคม 2563

MORE READ
COMMENT