มาแล้ว ! MV 'คุยไปก่อน' ซิงเกิลใหม่จาก 'CAPTAIN' พร้อมด้วย 'ต่อ ธนภพ' ร่วมมาเซอร์ไพรส์

BOOMCHANNEL TEAM

คุยไปก่อน - CAPTAIN

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ของหนุ่ม กัปตัน ชลธร รอคอยการมาถึงของซิงเกิลใหม่ล่าสุด อย่าง 'คุยไปก่อน' ตอนนี้ก็สามารถเข้าไปฟังได้แล้วตาม Music Application ต่างๆ และล่าสุด นาดาว มิวสิค ก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาให้ได้ชมกันแบบติดๆ ซึ่งเป็นฝีมือการกำกับของ แวววรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรีส์ 'Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ' มาร่วมกันถ่ายเรื่องราวสุดอบอุ่นละมุนหัวใจไปกับเพลงที่มีกลิ่นอายของยุค 90's โดยมีเนื้อหาที่บอกเล่าตัวตนของ 'CAPTAIN' ในอีกแง่มุม

คุยไปก่อน - CAPTAIN

เพลง คุยไปก่อน มีเนื้อหาที่เล่าถึงความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น เริ่มคุยกันไปแบบไม่รีบร้อน เป็นการคุยกันก่อนแบบที่ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไป โดยในมิวสิควิดีโอจะเห็นเรื่องราวความสัมพันธ์น่ารักๆ ระหว่าง กัปตัน และแมวแถวบ้าน (รับบทโดย น้องฮิปโป) ที่มักจะวนเวียนมาหาที่บ้านเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นที่เตียงนอน หรือโซฟาห้องรับแขก ก็จะมีเจ้าเหมียวมาคอยสร้างสีสัน ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้น ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษที่ออกมาให้เห็นใน MV เพลงนี้ด้วย อย่าง ต่อ ธนภพ ไม่ใช่แค่ทาสแมวที่ถูกใจ แต่ยังถูกใจสาวๆ หลายคนมากๆ อีกด้วย

คุยไปก่อน - CAPTAIN

คุยไปก่อน - CAPTAIN

กัปตัน เล่าถึงบรรยากาศการทำงานให้ฟังว่า บรรยากาศการถ่ายเอ็มวีเพลงนี้อบอุ่นมาก เป็นครั้งแรกที่ได้เข้าฉากกับน้องแมว ซึ่งส่วนตัวไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นกับแมวตัวต่อตัวอย่างนี้มาก่อน ปกติจะเจอกับแมวที่อยู่ตามข้างทาง ตัวเองชอบเปิดกระจกรถแล้วทำเสียงแมวใส่ วันนี้มีโอกาสได้เล่นกับแมวแบบใกล้ชิดเป็นครั้งแรกยังไม่ค่อยคุ้นมือ เพราะไม่รู้ว่าต้องจับตรงไหน ยังไง หลังๆ ก็ค่อยๆ ทำความรู้จักกันจนเริ่มรู้วิธีการเข้าหา โชคดีที่น้องฮิบโปค่อนข้างเชื่องมาก ตอนถ่ายทำก็เลยง่าย

คุยไปก่อน - CAPTAIN

กัปตัน ยังเล่าเสริมอีกว่า พอเล่นเอ็มวีอยู่คนเดียวก็กลัวจะเหงา เลยได้ชวนพี่ชายสุดที่รัก อย่าง ต่อ ธนภพ มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษให้แฟนๆ รู้สึกเซอร์ไพรส์ด้วย เรื่องราวก็จะประมาณว่า ตัวเองพยายามชวนคุย ชวนเล่นกับแมวตัวหนึ่งอยู่ตั้งนาน แต่เจ้าเหมียวกลับไปสนใจเลยสักนิด ดันวิ่งไปหาหนุ่มข้างบ้าน แถมยังยอมให้เขาอุ้ม ให้เล่นด้วยซะอย่างนั้น ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวตอนจบจะเป็นยังไง เจ้าแมวตัวนี้จะสื่ออะไร ขอให้ไปติดตามในมิวสิควิดีโอ คุยไปก่อน ได้ทาง YouTube: Nadao Music ฟังเพลงนี้ได้ทาง Spotify , JOOX , Apple Music และ iTunes Store ได้แล้ววันนี้

MORE READ