เปิดตัว 'เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ' ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BOOMCHANNEL
Movie

เฮ้ยลูกเพ่! นี่ลูกพ่อ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Transformation Film และ แมงโก้ มีเดีย ที่มีชื่อเรื่องว่า 'เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ' งานนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี อย่าง ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในภาพยนตร์และละครสุดฮิตหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตีสาม After Shock ตอน ทางด่วน , นาคปรก , บ่วง , มัจจุราจสีน้ำผึ้ง ไปจนถึงละครเรื่องล่าสุด อย่าง บุพเพสันนิวาส ที่งานนี้รับประกันความเข้มข้นของเรื่องราวแน่นอน

เฮ้ยลูกเพ่! นี่ลูกพ่อ

พร้อมกันนั้นยังได้นักแสดงฝีมือดีถึง 3 คนที่ได้โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก อย่าง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับบท ลูกพ่อ , เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบท ลูกเพ่ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ รับบท แฟนลูกเพ่ ซึ่งผู้กำกับเองก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทั้งสามคนนี้ และมองว่าทุกอย่างลงตัว ไม่ว่าจะด้วยคาแรคเตอร์ ลงตัวด้วยบทที่ส่งไปให้อ่าน จึงคาดว่าจะทำให้ภาพรวมของหนังออกมาลงตัวแน่นอน ลูกเล่นของหนังเรื่องนี้จะอยู่ที่การย้อนเวลากลับไปในอดีต กลายเป็นเรื่อราวที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งสามคน ในเรื่องของการทำงาน ใหม่ ภวัต ยังบอกด้วยว่าเป็นอะไรที่ง่ายมาก ด้วยความที่คุยกับทั้งสามคนค่อนข้างจะรู้เรื่อง เลยทำให้ง่ายต่อการสื่อสารและเป็นไปในแบบที่ต้องการทุกอย่าง

เฮ้ยลูกเพ่! นี่ลูกพ่อ

เรื่องย่อ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ก็อต (โป๊ป ธนวรรธน์) หนุ่มนักแข่งรถไฟแรงที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับพักสักเท่าไหร่ เขาพยายามจะพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋งแค่ไหน จนวันหนึ่งก็อตได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เข้าวาร์ปกลับไปในปี 2541 ก่อนที่ตัวเองจะเกิดเพียง 1 ปี ก็อตได้กลับมาเจอกับ เปรม (เต๋อ ฉันทวิชช์) พ่อของตัวเองที่ยังดูหล่อเฟี้ยว หัวหน้าแก๊งเจ้าโลก ทำหน้าที่เก็บค่าเช่าร้านค้า คาราโอเกะ โดยการกลับมาเจอกันครั้งนี้ของเขาทั้งคู่ จาก 'ลูกพ่อ' ก็กลายมาเป็น 'ลูกเพ่' คนสนิท ที่ดันมาปิ๊งสาวคนเดียวกัน อย่าง ดิว แล้วความสัมพันธ์ทุกอย่างก็ดำเนินไป การย้อนเวลาที่มาพร้อมกับ 'มิตรภาพ' เพื่อบอก ลูกเพ่ ว่านี่คือ ลูกพ่อ

เฮ้ยลูกเพ่! นี่ลูกพ่อ

รอชมภาพยนตร์ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

MORE READ
COMMENT