ซีรีส์ 'City Couple’s Way of Love' ผลงานชิ้นใหม่จาก 'พัคชินอู' ผู้กำกับ 'It’s Okay to Not Be Okay'

BOOMCHANNEL
Entertain

City Couple’s Way of Love

หลังจากที่ฝากเรื่องราวความโรแมนติกเยียวยาจิตใจกันไปในซีรีส์ 'It’s Okay to Not Be Okay' จากผลงานของผู้กำกับ 'พัคชินอู' ซึ่งก็มีหลายที่คงยังไม่สามารถมูฟออนออกไปได้ ก็ถึงเวลามาสัมผัสกับการเดินทางครั้งใหม่ในซีรีส์ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งเรื่องที่มีชื่อว่า 'City Couple’s Way of Love' จากผู้กำกับคนเดียวกัน โดยเพิ่งจะมีการยืนยันนักแสดงนำทั้ง 2 คนของเรื่องนี้ อย่าง 'จีชางอุก' และ 'คิมจีวอน' จะออกอากาศให้ได้ชมกันบน KakaoTV

City Couple’s Way of Love จะถูกสร้างเป็นหลายซีซัน ซึ่งตอนนี้ซีซันแรกที่กำลังถ่ายทำอยู่นี้มีชื่อว่า 'My Lovely Camera Thief' ว่าด้วยเรื่องราวโรแมนติกของหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ที่แสนวุ่นวาย จีชางอุก รับบทเป็น 'พัคแชวอน' สถาปนิกหนุ่มผู้ซื่อสัตย์และรักงานเหนือสิ่งอื่นใด เขาได้ไปพบกับผู้หญิงคนหนึ่งในค่ำคืนของฤดูร้อน และหายตัวไปโดยที่เขายังไม่ทันได้รู้จักชื่อของเธอด้วยซ้ำ มาที่ฝ่ายหญิงกันบ้าง คิมจีวอน รับบทเป็น 'อีอึนโฮ' นักการตลาดฟรีแลนซ์ที่ปกปิดตัวตัวภายใต้ชื่อ 'ยุนซันฮา' ไม่ใช่แค่ฝ่ายชายที่ตกหลุมรักเท่านั้น แต่เธอก็ยังตกหลุมรักเขาด้วยเช่นกัน

จีชางอุก ให้สัมภาษณ์ว่า เขารอคอยที่จะได้มาร่วมงานกับผู้กำกับพัคชินอูและผู้เขียนบทเรื่องนี้ ชอนฮยอนจอง มาตลอด เขารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเนื้อเรื่องแต่ละตอนจะเป็นตอนสั้น ๆ ประกอบกับช่องทางออกอากาศที่ค่อนข้างใหม่ ส่วน คิมจีวอน ก็ให้สัมภาษณ์ว่า เธอตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับผู้กำกับและผู้เขียนบทที่เก่งมาก ๆ รวมถึงจีชางอุกเองด้วย เธอเตรียมตัวสำหรับบทนี้หนักมาก เพราะอยากแสดงให้เห็นอีกมุมของตัวเธอที่จะสะท้อนผ่านทางตัวละคร อีอึนโฮ เธอหวังว่าในช่วงเวลาที่โลกไม่ได้มีความสุขมากนัก เธอจะมอบความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ กลับคืนไปให้ผู้ชมได้บ้าง

ความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้ คือการออกอากาศบนแอปพลิเคชัน KakaoTV ซึ่งเป็นบริการของแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมในเกาหลีใต้ โดยซีรีส์จะมีความยาวตอนละ 30 นาที รวมทั้งหมด 12 ตอน ที่อาจใช้เวลาดูจบเพียงรวดเดียวใน 5 ชั่วโมง แตกต่างจากซีรีส์เกาหลีแบบดั้งเดิมที่จะมีความยาวต่อตอนประมาณ 60 นาที และมี 16 ตอน

พัคชินอู กลายเป็นชื่อที่ถูกจดจำจากผลงาน It’s Okay to Not Be Okay แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผลงานที่ผ่านมาของเขาก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Encounter , Don’t Dare to Dream , Hyde Jekyll , Me ส่วน ชองฮยอนจอง ผู้เขียนบทเรื่องนี้ก็เคยฝากฝีมือการเขียนบทเอาไว้ในซีรีส์ Romance is a Bonus Book

City Couple’s Way of Love ยังไม่มีกำหนดการออกอากาศที่แน่นอน คาดว่าจะเป็นช่วงปลายปี 2020 นี้

MORE READ
COMMENT