จูเน่ - ไอซ์ คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาแรง จากงาน '2nd Asia Contents Awards 2020' ที่ปูซาน เกาหลีใต้

BOOMCHANNEL TEAM
Entertain

งาน 2nd Asia Contents Awards 2020 จัดโดย Asian Contents & Film Market (ACFM) เป็นงานที่จัดขึ้นที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อมอบรางวัลผลงานทางทีวียอดเยี่ยม โดยในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว มี 2 นักแสดงวัยรุ่นจากประเทศไทยได้รับถึง 2 รางวัล ได้แก่ จูเน่-เพลินพิชญา โกมาลรชุน คว้ารางวัล Newcomer Actress จากซีรี่ส์ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ผลิตโดย จีดีเอช ออกอากาศทาง LINE TV และ ช่องวัน 31 และ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต คว้ารางวัล Newcomer Actor จากละคร เลือดข้นคนจาง ผลิตโดย นาดาว บางกอก ออกอากาศทาง ช่อง วัน 31

จูเน่ เผยความรู้สึกว่า "ขอขอบคุณ Asia Contents Awards ที่มอบรางวัล Newcomer Actress ให้เน่ และให้โอกาสเน่ได้เข้าชิงรางวัลร่วมกับนักแสดงที่มีความสามารถเหล่านี้ด้วย รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ เลยค่ะ เน่ขอขอบคุณ จีดีเอช พี่จินา พี่เก้ง พี่วัน พิ่ปิง โปรดิวเซอร์ พี่แคลร์ ผู้กำกับที่มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับนักแสดงที่อ่อนประสบการณ์อย่างนี้ ขอบคุณ พี่ดู๋ พี่แหม่ม เพื่อนนักแสดงในเรื่องทุกคน รวมถึงขอบคุณ BNK48 ที่สร้างโอกาสดี ๆ ให้กับสมาชิก BNK48 ทุกคน ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เน่สามารถเป็นตัวละครตะวันได้ ขอบคุณทีมงานทุกคน ผู้ชมที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด และท้ายสุดเน่อยากบอกคุณ Jeon Mi-do ว่าเน่ชื่นชมและชอบการแสดงของคุณใน Hospital Playlist มาก ๆ เลยค่ะ ดีใจมาก ๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ด้วยกัน เน่จะพยายามพัฒนาตัวเองให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ"

2nd Asia Contents Awards 2020

ส่วน ไอซ์ ก็เผยความรู้สึกว่า "ผมรู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติมาก ๆ ครับที่ได้รับรางวัลนี้ ขอบคุณพี่ย้ง ทรงยศ ผู้กำกับที่เลือกผมมารับบทนี้ และช่วยเหลือผมตลอดการถ่ายทำ ขอบคุณพี่อุ๋ม-อาภาศิริ ที่มารับบทแม่ และช่วยผมมาก ๆ เรื่องการแสดง ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดงทุกคนในเรื่อง เราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน มันเป็นการแสดงเรื่องแรกของผมที่อยากจะขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ รวมถึงผู้ชมและแฟน ๆ ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้มาตลอดครับ"

2nd Asia Contents Awards 2020

MORE READ
COMMENT