คอนเฟิร์ม ! Kingdom: Ashin of the North ภาคแยก ชอนจีฮยอน - พัคบยองอึน นำแสดง

BOOMCHANNEL
Entertain

Kingdom: Ashin of the North

หลังจากที่เราได้เห็นการปรากฏตัวของ 'ชอนจียอน' ในตอนท้ายเรื่องของ Kingdom 2 บน Netflix ที่เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นซีรีส์ซอมบี้แห่งชาติไปแล้ว แฟน ๆ ต่างก็รอคอยว่าเมื่อไหร่จะมีการออกมาอัปเดตถึงภาคต่อให้ได้ติดตามกันสักที ล่าสุด เน็ตฟลิกซ์ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Kingdom กำลังจะมีภาคใหม่ที่เป็นภาคแยกระหว่างรอการถ่ายทำ Kingdom 3 มีชื่อว่า Kingdom: Ashin of the North แต่ขอให้แฟน ๆ อดใจรอกันสักหน่อย เพราะมีความเป็นได้ว่าอาจต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าจะได้ดูกัน เนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในตอนนี้ ประกอบกับคิวของนักแสดงที่ล้วนแต่มีตารางแน่นกันทุกคน

Kingdom: Ashin of the North

Kingdom: Ashin of the North ภาคแยกที่ว่าด้วยการเล่าถึงเรื่องราวของตัวละคร อาชิน รับบทโดย ชอนจีฮยอน หญิงสาวจากดินแดนทางเหนือที่เหมือนจะรู้จักและเข้าใจซอมบี้เหล่านั้นเป็นอย่างดี ในภาคนี้เราจะได้เห็นความเป็นมาเป็นไปของเธอ ไปจนถึงต้นกำเนิดของพืชปลุกชีพที่ทำให้เกิดเรื่องราวตั้งแต่ภาคแรก ตลอดจนความสัมพันธ์ของอาชินกับ มินจีรอก รับบทโดย พัคบยองอึน ผู้นำกองบัญชาการหลวงซึ่งมีบทบาทอย่างมากใน Kingdom 2

Kingdom: Ashin of the North

ในภาคแยกนี้จะเป็นผลงานการกำกับโดย คิมซองฮุน ที่รับหน้าที่กำกับในซีซัน 1 และขยับมาดูแลภาพรวมในซีซัน 2 โดยได้ร่วมงานกับนักเขียนมือทองอีกครั้ง อย่าง คิมอึนฮี ซึ่งเธอก็ได้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ว่า Kingdom เป็นซีรีส์ที่ทำให้ตัวเธอมีพลังในการเขียนมาก ๆ ทั้งตัวนักแสดงและทีมงานก็เข้ากันได้ และมีอะไรอีกหลายอย่างให้พูดถึง หากผู้ชมยังให้ความสนใจ ตัวเธอก็อยากจะพัฒนาเรื่องราวต่อไปจนถึงซีซันที่ 10 เลย

Kingdom: Ashin of the North

ท้ายที่สุด ต้องมารอดูกันว่าเรื่องราวของตัวละคร อาชิน จะเป็นยังไง ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ในเรื่องจะไปในทิศทางไหน รอติดตามใน Kingdom: Ashin of the North มีกำหนดออกอากาศในปี 2021 ทาง Netflix เท่านั้น

Kingdom: Ashin of the North Teaser

MORE READ
COMMENT