รวมตัวกันครั้งแรก ! เป๊ก - บิวกิ้น - พีพี - แพรวา ในซิงเกิลใหม่ 'มันดีเลย' เพลงป๊อบที่มีกลิ่นอายยุค 70

BOOMCHANNEL TEAM

มันดีเลย - เป็ก - บิวกิ้น - พีพี - แพรวา

ได้เวลาปล่อยซิงเกิลใหม่ที่เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของทั้ง 4 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น เป๊ก ผลิตโชค , บิวกิ้น พุฒิพงศ์ , พีพี กฤษฎ์ และ แพรวา ณิชาภัทร โดยในโปรเจกต์พิเศษนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ , นาดาว มิวสิค และ มันฝรั่งทอดกรอบ 'เลย์' ผลิตซิงเกิลป๊อบจังหวะสนุก มีกลิ่นอายดนตรีในยุค 70's มีชื่อว่า 'มันดีเลย' โดยได้โปรดิวเซอร์เจ้าประจำอย่าง เบล สุพล และ โฟร์ 25Hours รับหน้าที่ดูแลการผลิต

มันดีเลย - เป็ก - บิวกิ้น - พีพี - แพรวา

เบล สุพล เล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปของโปรเจกต์นี้ให้ฟังว่า จุดเริ่มต้นเกิดมาจากที่เลย์ได้ชวน นาดาว มิวสิค มาทำเพลง ซึ่งเลย์ก็มี เป๊ก ผลิตโชค เป็นพรีเซนเตอร์หลักอยู่แล้ว นี่ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมงานกับศิลปินมืออาชีพ ทางฝั่งนาดาวเองก็มองว่า บิวกิ้น , พีพี และ แพรวา นั้นเหมาะที่จะมาทำในโปรเจกต์นี้เพราะเหมือนเป็นตัวแทนของความสดใส และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งสี่คนด้วย

มันดีเลย - เป็ก - บิวกิ้น - พีพี - แพรวา

ในพาร์ตของการทำงาน ก็ได้ โฟร์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลในส่วนของการแต่งทำนองและเรียบเรียงดนตรี โดยมี ปู๋ ปิยวัฒน์ มาเขียนเนื้อร้องให้ ซึ่งตอบโจทย์ของเพลงที่มีความสนุก ถ่ายทอดความรู้สึกเวลาที่เพื่อน ๆ อยู่ด้วยกัน อะไรที่เคยทำคนเดียวว่าดีแล้ว พอได้ทำด้วยกันหลายคนมันก็ยิ่งดีกว่าเดิม เหมือนกับเพลงที่ชอบ ถ้ายิ่งได้ฟังด้วยกันก็ยิ่งเพราะไปกว่าเดิม หรือหนังเรื่องเดิม ถ้าได้ดูด้วยกันก็คงไม่น่าเบื่อ ตัวเพลงก็จะมีกลิ่นอายดนตรีของเพลงป๊อบในยุค 70 ที่ฟังง่าย กลายเป็นเพลงที่มีส่วนผสมค่อนข้างลงตัว

มันดีเลย - เป็ก - บิวกิ้น - พีพี - แพรวา

ใครที่อยากฟังเพลงนี้ ก็สามารถเข้าไปฟังได้แล้วที่ YouTube: Nadao Music ในรูปแบบ Lyric Video ส่วน Music Video ขอให้รอติดตามชมได้เร็ว ๆ นี้

Topic

นาดาว มิวสิค

MORE READ