ประกาศเลื่อน 'เดี่ยว 13' ออกไปเป็น 13 - 22 สิงหาคม เพื่อให้ทุกคนกลับมาหัวเราะได้อย่างสบาย ๆ

BOOMCHANNEL TEAM
Entertain

เดี่ยว 13

หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ หลาย ๆ อีเวนต์ต่างก็ถูกเลื่อนออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงการรวมตัวกันของผู้คน อันจะเป็นสาเหตุให้เชื้อไวรัสแพร่กระจายได้ง่ายขึ้น ซึ่งก็มีอีกหนึ่งอีเวนต์ใหญ่ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไป อย่าง เดี่ยว 13 หรือ Thai Stand Up Comedy ของ โน้ต-อุดม แต้พานิช โดยก่อนหน้ามีแผนว่าจะเปิดรอบการแสดงในวันที่ 12 - 21 กุมภาพันธ์ ต้องถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 13 - 22 สิงหาคม แทน ส่วนสถานที่ก็ยังเป็น รอยัล พารากอน ฮอลล์ เช่นเดิม

เดี่ยว 13

เดี่ยว 13 เป็นโชว์ที่ห่างหายจาก เดี่ยว 12 ไปนานเกือบ 2 ปี ซึ่งในส่วนของรอบการแสดงถึงแม้จะมีการเลื่อนออกไป แต่รอบการแสดงใหม่ก็จะถูกปรับไปตามลำดับรอบการแสดงเดิม เช่น รอบที่ 1 วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ก็จะเปลี่ยนไปเป็นวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 แทน โดยเลขที่นั่งก็ยังคงเป็นหมายเลขเดิมตามที่ได้ซื้อบัตรเข้าชมไปก่อนหน้านี้ แฟน ๆ ที่ซื้อบัตรเอาไว้แล้ว สามารถไปรับบัตรพลาสติกได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2564 ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทั้ง 50 สาขาทั่วประเทศ ส่วนแฟน ๆ ที่เลือกรับบัตรแบบจัดส่งตามที่อยู่ บัตรจะเริ่มจัดส่งในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

เดี่ยว 13

ไม่มีใครอยากให้โชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะแบบนี้ถูกเลื่อนออกไป เพราะตลอดปี 2020 ที่ผ่านมา จนมาถึงตอนนี้ต้นปี 2021 พวกเราทุกคนต่างก็ใช้ชีวิตกันมาอย่างยากลำบาก แต่ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้เดี่ยว 13 ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ให้เพื่อให้การรอคอยไม่เสียเปล่า โน๊ต ได้จัดทำคลิปวิดีโอสั้น ๆ เพื่อออกมาให้คำมั่นสัญญากับแฟน ๆ ที่เฝ้ารอการแสดงในครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อว่า เราจะได้กลับมาหัวเราะกันได้อย่างสบาย ๆ อีกครั้งแน่นอน

ระหว่างนี้ แฟน ๆ สามารถที่จะเข้าย้อนชมบันทึกการแสดง เดี่ยว ทั้ง 12 ครั้ง เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปชมการแสดงครั้งใหม่ที่กำลังจะมาถึงได้ผ่าน Netflix

MORE READ
COMMENT