ส่งเสียงดีใจ ! 'One For The Road' ผลงานการกำกับโดย 'บาส ณัฐวุฒิ' ได้รับรางวัลจากเทศกาล Sundance Film Festival 2021

BOOMCHANNEL TEAM

One For The Road

'One For The Road' เป็นอีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์ฝีมือผู้กำกับชาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงให้ดังไกลถึงต่างประเทศ เป็นผลงานการกำกับของ บาส - นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ภาพยนตร์โรดทริปเรื่องล่าสุดที่ได้เข้าฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลหนังระดับโลก อย่าง 'Sundance Film Festival 2021' เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Jury Prize ในสาขา World Cinama Dramatic Competition , รางวัล Director Award และ Special Jury Award และรางวัล Special Jury Award

One For The Road

One For The Road เป็นเรื่องราวที่ว่าด้วย บอส (ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นบาร์เทนเดอร์อยู่ในมหานครนิวยอร์ก เขาได้รับโทรศัพท์จาก อู๊ด (ไอซ์ซึ - ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อนเก่าของตัวเองที่บอกว่าป่วยและกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย จึงอยากให้บอสกลับมาที่ประเทศไทยเพื่อนำของบางอย่างไปคืนให้กับแฟนเก่าของอู๊ด และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของทั้งคู่ในการย้อนรำลึกถึงเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง จนอาจทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองคนไปตลอดกาล

One For The Road

ล่าสุด เมื่อเวลา 9 โมงเช้าของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 เทศกาลหนัง Sundance ได้ประกาศว่า ภาพยนตร์เรื่อง One For The Road ได้รับรางวัล World Dramatic Special Jury Award: Creative Vision มาครอง นับเป็นภาพยนตร์ไทยที่กำกับโดยผู้กำกับชาวไทยเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลนี้ ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนล ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานที่มีส่วนร่วมในการสร้างภาพยนตร์ดี ๆ แบบนี้ออกมาให้ได้ชมกัน

MORE READ
COMMENT