พกขนมขบเคี้ยวให้พร้อม ! Netflix เตรียมปล่อยหนังใหม่ให้ได้ชมกว่า 71 เรื่อง ตลอดปี 2021

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

Netflix Original Films

ไหน ๆ ช่วงนี้ก็ต้อง Work From Home กันเป็นส่วนใหญ่ ช่วงเวลาว่าง ๆ ก็ต้องไปหาคอนเทนต์สนุก ๆ ดูจากสตรีมมิงเจ้าต่าง ๆ สักหน่อยเพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ซึ่งบรรดาสตรีมมิ่งเจ้าต่าง ๆ ต่างก็ออกมาประกาศลิสต์ซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการต่าง ๆ ที่จะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในปี 2021 นี้ เห็นได้ว่าแต่ละเจ้าต่างก็ขนสุดยอดคอนเทนต์ออกมาเสิร์ฟแบบยกระดับตัวเองอยู่ไม่น้อย

ล่าสุด Netflix เองก็ได้ออกมาประกาศว่าจะมีหนังใหม่ให้ชมตลอดปี 2021 มากกว่า 71 เรื่อง ดูกันได้ทุกสัปดาห์ในหลากหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า , ตลก , มิวสิคัล ไปจนถึงแอนิเมชันสำหรับครอบครัว โดยหนังเรื่องต่าง ๆ ก็นำแสดงโดยนักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการฮอลลีวูด อาทิ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ , แซนดร้า บูลล็อก , ดเวย์น จอห์นสัน , เมอรีล สตรีป , เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ , ไรอัน เรย์โนลด์ส , กัล กาด็อต , เจค จิลเลนฮาล , อิดริส เอลบา , เซนดายา , และ อ็อกทาเวีย สเปนเซอร์

ส่วนฟากผู้กำกับเองก็มีมาสร้างสรรค์ผลงานภายใต้ลายเซ็นของตัวเองอย่างหลากหลาย อาทิ เจน แคมเปียน , อดัม แมคเคย์ , แซ็ก สไนเดอร์ , โนรา ฟิงสชิดท์ , โจ ไรท์ , อังตวน ฟูกัว , ชอว์น เลวี , โรเบิร์ต พูลซินี , ชาริ สปริงเกอร์ เบอร์แมน และยังมีสองนักแสดงมากความสามารถ อย่าง ฮัลลี เบอร์รี และ ลิน-มานูเอล มิแรนด้า ที่มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกอีกด้วย ที่สำคัญ ในปี 2021 แฟน ๆ ก็ยังจะได้ชมภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิตแนวโรแมนติกคอเมดีถึง 2 เรื่อง ได้แก่ To All the Boys I’ve Loved Before และ The Kissing Booth ที่ในภาคนี้จะเป็นภาคที่ 3 และเป็นภาคสุดท้ายของทั้งสองเรื่องอีกด้วย ยังไงก็รอติดตามกันได้ตลอดทั้งปีนี้เลย

MORE READ
COMMENT