เผยโฉม ! นักแสดงซีรีส์ 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2' จัดมากันแบบครบทีม

BOOMCHANNEL TEAM

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

หลังจากที่แฟน ๆ ได้ติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายทั้งสองคนที่อาศัยอยู่ในเมืองภูเก็ต อย่าง 'เต๋' และ 'โอ้เอ๋ว' จากซีรีส์ 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ' กันแบบเต็ม ๆ ถึง 5 ตอนแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องจาก นาดาว บางกอก ที่มีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะอิน ฟิน และรู้สึกหม่นไปพร้อม ๆ กับตัวละครบนเส้นของความสัมพันธ์ที่ช่างยากเสียเหลือเกิน ตอนนี้ก็ใกล้ได้เวลาที่แฟน ๆ จะได้ไปตามติดการใช้ชีวิตที่เติบโตขึ้นของพวกเขาทั้งสองคนต่อ เมื่อต้องก้าวเข้าไปอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย กับภาคต่อ LINE TV Original Series 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2' ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดเผยโฉมหน้าของนักแสดงให้เซอร์ไพรส์กันไปแล้ว

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ไม่ได้กำกับโดย บอส-นฤเบศ กูโน แล้ว แต่ได้ถูกส่งต่อมาให้ มีน-ทศพร เหรียญทอง ผู้กำกับรุ่นใหม่ ทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวในภาคต่อนี้แทน ส่วนบอสก็ได้ขยับไปทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ ดูแลภาพรวมของการผลิตในพาร์ตนี้ทั้งหมด ทันทีที่ได้มีการเปิดตัวทีมนักแสดงแบบครบเซ็ต ก็ทำให้ Hashtag #แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในทันที คราวนี้ ก็ได้เวลาทำความรู้จักกับคาแรคเตอร์ใหม่ ๆ ที่จะออกมาในพาร์ตนี้ กันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น รุ่นพี่ของเต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์) และ แก๊งเพื่อน ๆ ของโอ๋เอ๋ว (พีพี กฤษฎ์)

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

รุ่นพี่ของเต๋

โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท ไจ๋ รุ่นพี่ชมรมการละครของ เต๋ โดย ไจ๋ เป็นคนที่มีความฝันชัดเจน ถึงแม้ว่าจะเข้ามาอยู่ในภาคของละคร แต่ตัวเขาเองก็ไม่ได้มุ่งว่าจะต้องเป็นนักแสดง จริง ๆ แล้วความฝันของเขาคือการได้ทำงานในสายกำกับและเขียนบทละครเวที และด้วย Passion อันแรงกล้า เข้าก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริงได้

ก้อย-อรัชพร โภคินภากร รับบท ขิม รุ่นพี่ชมรมการละครของ เต๋ เป็นแก๊งเดียวกันกับ ไจ๋ เธอเป็นคนที่ร่าเริงและมีพลังบวก รักและมีความปรารถนาในเรื่องของการแสดง ความฝันของขิมคือการได้ทำงานเป็นนักแสดงอาชีพเหมือนกับที่ ท็อป เพื่อนอีกคนในกลุ่มทำได้ แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางในสายนี้ของขิมจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่ตัวเองตั้งไว้

ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท ท็อป รุ่นพี่ชมรมการละครของ เต๋ เป็นแก๊งเดียวกันกับ ไจ๋ และ ขิม นอกจากการที่ท็อปได้เข้ามาทำงานในชมรมนี้แล้ว ตัวเขาเองยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและมีชื่อเสียง เป็นเสมือนตัวอย่างให้กับเต๋ได้มองเห็นถึงความฝันที่เขาอยากไปให้ถึงว่ามันจะมีหน้าตาเป็นยังไง

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

เพื่อนของโอ้เอ๋ว

บอส-กมลพิพัฒน์ บุนนาค รับบท ปลั๊ก เพื่อนในแก๊งของ โอ๋เอ๋ว เขาเป็นคนที่มีนิสัยเรียบร้อย ไม่พูดคำหยาบ แต่ก็ชอบทำอะไรให้เพื่อน ๆ ต้องคอยขมวดคิ้วออกมาอยู่ตลอดเวลา เขาจึงมักจะโดนเพื่อน ๆ ในกลุ่ม โดยเฉพาะ แมงป่อง ที่มีนิสัยเป็นคนตรงกันข้ามแกล้งอยู่เสมอ

พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร รับบท แมงป่อง เพื่อนในแก๊งของโอ้เอ๋ว เขาเป็นคนที่มีนิสัยใจร้อน ปากจัด ขี้โวยวาย แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือเพื่อน และด้วยความที่เป็นคนนิสัยตรงข้ามกับปลั๊ก เขามักจะหงุดปลั๊กจนกลายเป็นคู่กัดกันไปโดยปริยาย

ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ รับบท คิว เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เขาเป็นคนที่ใส่ใจเพื่อน ชอบดูแล เทกแคร์คนอื่น ๆ ทำหน้าที่คอยเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ๆ แต่ละคนเข้าด้วยกัน เขาเป็นคนที่ช่างสังเกต จึงมักจะจับความรู้สึกได้เวลาที่เพื่อน ๆ คนไหนมีอะไรอยู่ในใจ บ้านของคิวเป็นเหมือนสถานที่ประจำกลุ่มที่จะมักจะเปิดให้เพื่อน ๆ เทียวไปปาร์ตี้กันได้บ่อย ๆ

นิว-ชยภัค ตันประยูร รับบท อู๋ เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เขาเป็นคนที่แฟชันจ๋า พร้อมที่จะลองทำอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ มีภาพจำคือชอบย้อมและเปลี่ยนสีผมอยู่ตลอดเวลา จนเพื่อน ๆ แทบจะไม่เคยเห็นสีผมโดยกำเนิดของอู๋เลย

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

เตรียมพบกับการเดินทางครั้งใหม่กับเรื่องราวการเติบโต ทำตามความฝัน และเชื่อมความสัมพันธ์ของ เต๋ และ โอ้เอ๋ ที่จะเกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัยและเมืองแห่งใหม่ อย่าง กรุงเทพมหานคร ได้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 รับชมกันแบบเต็มได้ต่ออีก 5 ตอน ดูสดพร้อมกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่ม เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทาง LINE TV เท่านั้น

Topic

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

MORE READ