เผยภาพแรก 'ชอนจีฮยอน' จากซีรีส์ 'Kingdom: Ashin of the North' ในงาน See What’s Next in Korea 2021

BOOMCHANNEL TEAM
Entertain

Kingdom: Ashin of the North

อย่างที่แฟน ๆ ได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวกันไปแล้วว่าซีรีส์เรื่อง 'Kingdom 2' กำลังจะมีภาคแยกออกมาในชื่อ 'Kingdom: Ashin of the North' หรือในชื่อภาษาไทย คือ 'ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ' ออกมาให้ได้ติดตามกัน โดยในภาคนี้จะเป็นภาคแยกพิเศษที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครลึกลับ อย่าง อาชิน รับบทโดย ชอนจีฮยอน หญิงสาวลึกลับจากตอนเหนือของเมืองที่องค์ชายอีชางและคณะได้พบเจอระหว่างออกเดินไปทางไปค้นหาต้นตอของโรคร้ายที่ปลุกคนตายให้กลายเป็นซอมบี้

ในภาคแยกนี้ อาชิน จะออกมาเปิดเผยเบื้องหลังตัวตนของเธอ ไปจนถึงชนวนเรื่องราวจากการปรากฏตัวในตอนท้ายของ Kingdom 2 และความเกี่ยวพันระหว่างตัวเธอกับผู้นำกองบัญชาการหลวง อย่าง มินชีรก รับบทโดย พัคบยองอึน ต้องมารอติดตามกันว่าปริศนาจะถูกเปิดเผยได้อย่างไร ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ 'Netflix' ก็ได้จัดงานที่มีชื่อว่า 'See What’s Next in Korea 2021' โดยได้มีการถ่ายทอดสดจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และในช่วงหนึ่งของงาน ผู้กำกับ คิมซองฮุน และนักเขียนบท คิมอึนฮี ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพแรกให้ได้ชมกัน

Kingdom: Ashin of the North

คิมซองฮุน ผู้กำกับของเรื่องนี้ได้เล่าให้ฟังว่า ตอนที่เริ่มทำงานกับนักเขียนคิม ตัวเขาเองก็รู้สึกได้เลยว่านี่จะเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ โดยยกกองกันไปถ่ายทำที่เกาะเชจู การที่ ชอนจีฮยอน มารับบทเป็น อาชิน เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่ประทับใจมาก ตัวเขาเองและทุกคนรู้ได้เลยว่าทำไมเธอถึงได้รับความรักจากผู้คน ไม่ใช่แค่แฟน ๆ ในเกาหลีใต้ แต่ยังรวมถึงแฟน ๆ ที่อยู่ทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งการแสดงของเธอในเรื่องนี้ก็ยอดเยี่ยมมาก ๆ

Kingdom: Ashin of the North

ตอนที่เผยภาพแรกให้ดู นักเขียน คิมอึนฮี ได้เล่าให้ฟังเท่าที่บอกได้ว่า ถ้าสังเกตจากภาพแรกนี้จะเห็นเสื้อผ้าที่ชอนจีฮยอนสวมใส่เป็นการแต่งตัวของคนเผ่าทางตอนเหนือของฝั่งแม่น้ำ มองภาพแล้วก็จะเห็นสายตาที่ลึกลับของเธอได้ ส่วนผู้กำกับได้พูดถึงนักแสดง พัคบยองอึน ที่รับบท มินชีรก ผู้นำกองบัญชาการหลวงที่ได้ทิ้งปมปริศนาเอาไว้ในซีซัน 2 ว่า ตัวเขาเองเป็นนักตกปลาที่เก่งกาจมาก ในระหว่างที่อยู่บนเกาะเชจูเพื่อถ่ายทำ เขามักจะออกไปตกปลา พอได้เห็นแล้วก็ทึ่งมาก

Kingdom: Ashin of the North

ส่วนคำถามที่ถามว่าตอนนี้ Kingdom: Ashin of the North ถ่ายทำไปได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว ผู้กำกับก็ตอบว่า ขณะนี้โปรดักชันทั้งหมดถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการโพสต์โปรดักชัน คาดว่าจะได้ชมกันภายในปีนี้แน่นอน

MORE READ
COMMENT