'ไอซ์ พาริส' กับบท 'หมอกล้า' เมื่อต้องแบกกล้องตัวเดียวลุยเดี่ยวกลางสุสานในหนัง 'GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี'

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

อีกหนึ่งคู่หูของ 'หมอวี' จากภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก GDH อย่าง 'GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี' ก็คือ 'หมอกล้า' ที่รับบทโดย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่นับว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่มากกว่าการทำงานในครั้งไหน ๆ เมื่อหนุ่มไอซ์จะต้องแบกกล้องลุยเดี่ยวเข้าไปในสุสานและบ้านร้าง ต้องแสดงออกถึงความกล้า ในขณะที่บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยความน่ากลัวและความหลอน

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

ไอซ์ พาริส เล่าให้ฟังว่า โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่กลัวผีแต่ก็ได้มาเล่นหนังผี โดยที่กอล์ฟ ผู้กำกับเรื่องนี้ได้ให้ตัวเองแบกกล้องกับถือไฟฉายเข้าไปในสุสานเพียงคนเดียว ส่วนผู้กำกับก็จะยืนอยู่ข้างนอก คอยตะโกนบอกให้เดินเข้าไปลึก ๆ ซึ่งตอนที่ถ่ายทำมันมืดมาก และสุสานที่ไปกันนั้นก็มีแต่รูปปั้นเด็ก รูปปั้นที่แขนหัก เป็นบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกหลอนมาก ส่วนอีกสถานที่ก็เป็นบ้านร้างกลางป่า คราวนี้ผู้กำกับบอกว่าจะต้องปิดไฟทั้งหมด ให้ไอซ์ถือกล้องที่ต่อกับแฟลชเข้าไป 1 ตัว ตอนที่ถ่ายทำ ไอซ์จะต้องเดินถอยหลัง แล้วเดินไปชนเข้ากับอะไรบางอย่างทำให้เก้าอี้คว่ำลงมา ไอซ์ตกใจมากจนทำกล้องกับแฟลชตกลงมากระจายเต็มพื้น บรรยากาศตอนนั้นทำให้ตัวเองรู้สึกกลัวมาก ๆ ถือเป็นซีน 5 ดาวของไอซ์เลยก็ว่าได้

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

ไอซ์ยังบอกอีกว่า เขาเต็มที่มากกับภาพยนตร์เรื่องแรกนี้ ถือเป็นความโชคดีที่ได้มาร่วมงานกับ ต่อ ธนภพ และ ณิชา ณัฏฐณิชา พี่ ๆ ได้ให้คำแนะนำในเรื่องการแสดงเยอะมาก ทั้งคู่ช่วยส่งอารมณ์ให้ไอซ์ได้ดีมาก แล้วก็ขอบคุณพี่กอล์ฟที่ไว้ใจให้ตัวเองมารับบทหมอกล้า สุดท้ายหนุ่มไอซ์ก็ขอฝากหนังเรื่องแรกเอาไว้ด้วย นอกจากจะสนุกแล้ว หนังเรื่องนี้ยังอาจตั้งคำถามบางอย่างให้กับผู้ชมได้ลองไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี ดูได้พร้อมกัน 26 พฤษภาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

ตัวอย่าง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

Topic

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี