'ณิชา ณัฏฐณิชา' ดีใจที่ได้แสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตกับ 'GDH' เรื่อง 'GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี'

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

นางเอกมากฝีมือ อย่าง 'ณิชา ณัฏฐณิชา' เผยดีใจที่ได้มาร่วมแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตกับ 'GDH' อย่าง 'GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี' หนังผีสายวิทย์จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวการทดลองสุดหลอนที่ล้ำเส้นคนเป็น เล่นกับความตาย จนไปสู่คำตอบที่ทุกคนคาดไม่ถึง ผลงานการกำกับของ 'กอล์ฟ ปวีณ' พร้อมด้วยสองนักแสดง อย่าง 'ต่อ ธนภพ' และ 'ไอซ์ พาริส'

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

ณิชา เล่าให้ฟังว่า ดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกกับค่ายจีดีเอช ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น 'ใหม่' แฟนสาวของหมอกล้า (รับบทโดย ไอซ์ พาริส) ที่คบหากันมาหลายปี แต่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าหมอกล้านั้นกำลังแอบทำการทดลองเกี่ยวกับผีและโลกหลังความตาย ใหม่ จึงต้องหาคำตอบว่าหมอกล้าและหมอวีกำลังทำอะไรกันอยู่ ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก รู้สึกชอบมาก อยากเล่นบทนี้ เพราะเป็นบทที่มีเสน่ห์ คาดเดาอะไรไม่ได้ ก็หวังว่าคนดูจะชอบและสนุกไปกับหนังเรื่องนี้

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

ในเรื่อง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี ก็ยังเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมแสดงกับ ต่อ และ ไอซ์ อีกด้วย ทั้งคู่เก่งมากตอนที่ได้เข้าฉากด้วยกัน พวกเขาช่วยส่งอารมณ์ทางการแสดงได้ดีมาก ทำให้ณิชาผ่านซีนยาก ๆ ไปได้ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่กอล์ฟ ผู้กำกับ ที่เชื่อมั่นในตัวณิชาและให้โอกาสได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจกับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของณิชาด้วย

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี ดูได้พร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ บน Netflix เท่านั้น

ตัวอย่าง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

Topic

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี