'ต่อ ธนภพ' ภูมิใจที่ได้แสดงใน 'GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี' พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตาม

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

'GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี' ถือเป็นหนังผีสายวิทย์เรื่องล่าสุดจาก 'GDH' ที่ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นในวงการหนังไทย และเป็นครั้งแรกที่หนังจากจีดีเอชได้ฉายให้ผู้ชมได้ดูพร้อมกันทั่วโลกผ่านสตรีมมิงอันดับ 1 อย่าง 'Netflix' โดย 'ต่อ ธนภพ' หนึ่งในนักแสดงของหนังเรื่องนี้กับบท 'หมอวี' ก็ได้เผยถึงความรู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในหนังเรื่องใหม่ พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมา

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

ต่อ ได้เล่าให้ฟังว่า GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ตัวเขานั้นภูมิใจและรู้สึกดีใจที่ได้พัฒนาความสามารถด้านการแสดงผ่านบทบาทของหมอวี เขาอยากขอบคุณจีดีเอช ครูร่ม เพื่อน ๆ พี่ ๆ นักแสดง ทีมงานทั้งหน้ากล้องและหลังกล้อง ไปจนถึงพี่กอล์ฟ ผู้กำกับที่เชื่อใจและไว้ใจให้เขามารับบทนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่ามากที่ได้ทำงานกับผู้กำกับที่มีสไตล์เฉพาะตัว

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

นอกจากความสนุกแล้ว ต่อคิดว่าหนังเรื่องนี้ยังได้บอกอะไรบางอย่างกับตัวเขาเอง รู้สึกว่าชีวิตทุกคนต้องไปต่อ เราไม่ควรยึดติดกับอดีต หรืออนาคตมากจนเกินไป อยากให้หันกลับมามองสิ่งที่อยู่ตรงหน้าแล้วทำมันให้ดีที่สุด สุดท้ายนี้ ต่ออยากจะขอบคุณผู้ชมทุกคน ในฐานะที่เป็นนักแสดง เขาไม่สามารถวัดความสำเร็จของตัวเองได้ ถ้าไม่มีคำติ-ชมจากทุกคนที่ส่งเข้ามา หนังเรื่องนี้ต่อและทุกคนเต็มที่มาก ๆ ฝากเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาด้วย ให้ลองไปชมกัน ส่วนใครที่ดูแล้ว ก็สามารถเข้าไปดูซ้ำได้อีกครั้งทาง Netflix

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี รับชมได้แล้วตอนนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

ตัวอย่าง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

Topic

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี