เมื่อ 'โอบนิธิ' ในบทรุ่นพี่ (คนสนิท) ต้องเข้าอารมณ์ประกบ 'บิวกิ้น' ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

BOOMCHANNEL TEAM
Entertainment

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

'ไจ๋' เป็นตัวละครที่ใครหลาย ๆ คนจับตามองมาตั้งแต่เริ่มโปรเจกต์ เพราะไม่รู้ว่าตัวละครใหม่นี้จะเข้ามามีบทบาทอะไรในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) พอถึงเวลาเปิดตัว ไจ๋ ที่รับบทโดย โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ แฟน ๆ ก็ลุ้นกันสุดตัวว่ารุ่นพี่เสน่ห์แรงคนนี้จะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์) กับ โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษณ์) สั่นคลอนลงหรือไม่

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

โอบ โอบนิธิ เล่าให้ฟังว่าในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 นี้ เขารับบทเป็น พี่ไจ๋ รุ่นพี่ในชมรมการละครที่อยู่แก๊งเดียวกับ ขิม (ก้อย อรัชพร) และ ท็อป (ณ ณภัทร) ด้วยความที่ไจ๋เป็นคนมีความฝันชัดเจน นั่นก็คือ การได้ทำงานในสายกำกับและเขียนบทละครเวที พอเป็นคนที่มีแพชชันมุ่งมั่น เลยกลายเป็นคนที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันของตัวเองเป็นจริง ซึ่งตัวละครนี้เป็นอีกตัวละครสำคัญที่จะมาทำให้เรื่องราวเข้มข้นขึ้นไปอีก และเป็นบทที่จะมาสร้างความเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจระหว่าง เต๋ และ โอ้เอ๋ว

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

สำหรับการทำงานในเรื่องนี้ โอบเองไม่ได้กดดันอะไรมาก แต่รู้สึกท้าท้ายมากกว่าที่ต้องมาเข้าฉากกับบิวกิ้น ก่อนวันเปิดกล้อง กิ้นเคยพูดกับเขาว่า ในที่สุดเราก็ได้ร่วมงานกันสักที หลังจากที่เฉียดกันไปมาหลายรอบ พอได้มาเข้าฉากด้วยกันจริง ๆ แรก ๆ ก็ยังไม่ค่อยชิน แต่ทำงานด้วยกันไปเรื่อย ๆ เท่าที่สัมผัสได้ รู้เลยว่ากิ้นเป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีในการทำงาน แม้เขาจะเป็นคนกวน ๆ ขี้เล่น แต่เวลาเข้าฉากยาก ๆ ด้วยกัน เขาก็ทำให้เรารู้สึกสนิทใจ สามารถรับส่งอารมณ์ถึงกันได้

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

ตอนที่ออกกองส่วนใหญ่จะได้เจอกับแก๊งเพื่อนเต๋ แม้จะไม่เฮฮาเท่าแก๊งเพื่อนโอ้เอ๋ว แต่ก็เป็นแก๊งเพื่อนที่คอยซัปพอร์ตกัน ให้กำลังใจกัน การที่ได้มาออกกองเรื่องนี้เหมือนได้กลับมาใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอีกครั้ง เป็นความอบอุ่นของฟีลเพื่อน ๆ รุ่นพี่รุ่นน้อง สนุกและประทับใจมาก อยากฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยสำหรับบท พี่ไจ๋ หลังจากนี้ก็อยากฝากให้ติดตาม แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ให้ดี รับรองว่าตัวละครนี้จะทำให้เนื้อเรื่องมีสีสันมากขึ้นแน่นอน

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

ติดตามชม LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) ดูสดได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง LINE TV เท่านั้น (พฤหัสบดี 24 มิถุนายนนี้ เสนอเป็นตอนสุดท้าย)

ตัวอย่าง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 EP.5

Topic

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

COMMENT