บิวกิ้น - พีพี ส่งซิงเกิลคู่เพลงใหม่ ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) กับ MV ที่กลับไปอยู่ในบรรยากาศเมืองภูเก็ตอีกครั้ง

BOOMCHANNEL TEAM
Entertainment

ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) - Bbillkin PP Krit

หลังจากที่แฟน ๆ ได้เห็นบทสรุปความสัมพันธ์ระหว่าง 'เต๋' กับ 'โอ้เอ๋ว' ใน LINE TV Original Series เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) ตอนที่ 5 ตอนสุดท้ายกันไปแล้ว 'นาดาว มิวสิค' ก็ได้ปล่อยซิงเกิลคู่เพลงล่าสุดที่ร้องโดย Billkin (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ PP Krit (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ในชื่อเพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) ออกมาให้แฟน ๆ ได้อินกันไปต่อเนื่อง ซึ่งเพลงนี้บอกเล่าความสัมพันธ์ของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว เขียนเนื้อร้องโดย โป โปษยะนุกูล มี โฟร์ ประทีป และ เบล สุพล มาดูแลในส่วนของดนตรี ทั้งยังได้ ย้ง ทรงยศ มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอที่ยกกองกลับไปถ่ายทำกันที่เมืองภูเก็ตอีกครั้ง

ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) - Bbillkin PP Krit

เพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) เป็นเพลงป็อปที่มีการผสมผสานระหว่าง Electronic Sound Design + Ambience ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความหวัง โดยเนื้อหาในเพลงได้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของชีวิต เมื่อได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ ความผิดพลาด และความเจ็บปวดที่ทำให้เราเติบโต ซึ่งคำว่า 'ไม่ปล่อยมือ' คือความในใจที่เติบโตขึ้นอย่างหนักแน่นของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว

ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) - Bbillkin PP Krit

ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) - Bbillkin PP Krit

แฟน ๆ สามารถเข้าไปติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันได้แล้วที่ YouTube Channel : Nadao Music และฟังเพลงนี้ได้ทางคลื่นวิทยุและสตรีมมิงทุกช่องทาง

เพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age)

Topic

นาดาว มิวสิค

COMMENT