มาแน่ ! 'Cruella' ลง 'Disney+ Hotstar' 27 สิงหาคมนี้

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

เป็นที่รู้กันดีว่าในช่วงที่ยังมีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลาย ๆ สถานที่ในบ้านเราก็ยังเปิดให้บริการไม่ได้ หรืออาจจะยังเปิดได้ไม่เต็มที่มากนัก ซึ่งโรงภาพยนตร์ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ถูกจัดอยู่ในพื้นที่เสี่ยง เนื่องจากเป็นแหล่งที่มีผู้คนมารวมกันเป็นจำนวนมาก ทำให้มีหนังหลายเรื่องตัดสินใจไม่เข้าโรง และเปลี่ยนช่องทางขึ้นไปอยู่บนสตรีมมิงแทนในช่วงเวลาที่เร็วขึ้นจากเดิม ซึ่งหนังฮอลลีวู้ดบางเรื่องก็ได้เข้าฉายโรงใหญ่ในตลาดโลกไปแล้ว แต่แฟนหนังชาวไทยยังไม่มีทีท่าว่าจะได้กลับเข้าโรงไปดูหนังเรื่องโปรดกันสักที

ฝั่งของ Walt Disney หลังจากที่ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องล่าสุด อย่าง 'Luca' ฝีมือการสร้างของ 'Pixar' ไม่ได้เข้าโรงในบ้านเรา แต่เปลี่ยนมาลงใน 'Disney+ Hotstar' แทน ก็ถือเป็นเรื่องดีที่คอหนังจะได้เสพความสุขผ่านหน้าจอโดยตรงจากที่บ้าน ทันทีที่มีการเปิดตัวสตรีมมิงของดิสนีย์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เรื่องต่อมาที่มีรายงานว่าจะเข้าไปอยู่ในสตรีมมิงแทนการเข้าโรงก็คือ 'Cruella' มีกำหนดสตรีมในวันที่ 27 สิงหาคมนี้

Cruella

Cruella ว่าด้วยเรื่องราวการกำเนิดของ 'ครูเอลลา เดอวิล' หนึ่งในตัวร้ายสุดคลาสสิกของดิสนีย์จากการ์ตูนเรื่อง '101 Dalmatians' ที่ถูกหยิบมาสร้างในเวอร์ชันคนแสดงเพื่อบอกเล่าความเป็นมาว่าเธอกลายเป็นตัวร้ายได้ยังไง หนังเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ เครก กิลเลสปี นำแสดงโดย เอ็มมา สโตน ร่วมด้วย ธอมป์สัน และ มาร์ค สตรอง โดยหนังเรื่องนี้ทำรายได้สัปดาห์แรกในสหรัฐฯ ไปที่ 21.5 ล้านเหรียญ ได้ความพึงพอใจจากนักวิจารณ์บน Rotten Tomatoes ไปถึง 74% และมีแผนที่จะสร้างภาคต่ออีกด้วย

Cruella

Cruella

ตัวอย่าง Cruella

COMMENT