เผยภาพหลุดใหม่ 'Spider-Man: No Way Home' ที่เตรียมรอฉายในปีนี้

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

Spider-Man: No Way Home

มีภาพยนตร์หลายเรื่องจากฝั่ง Walt Disney ที่ได้สตรีมและเตรียมที่จะสตรีมแทนการเข้าฉายในโรงอยู่หลายเรื่อง มาดูในฟากของ 'Marvel' กันบ้างที่ปีนี้ยังมีหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องที่เตรียมเข้าฉายอยู่เช่นกัน นั่นก็คือ 'Spider-Man: No Way Home' ที่กำกับโดย จอน วัตต์ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรออกมาให้เห็นมากนัก แต่ล่าสุด ก็มีภาพหลุดใหม่ถูกปล่อยออกมา พอให้แฟน ๆ ได้เห็นถึงงานออกแบบไอ้แมงมุมในภาคนี้เพียงเล็กน้อย

Spider-Man: No Way Home

เป็นเรื่องปกติของหนังซูเปอร์ฮีโร่อยู่แล้วที่เมื่อมีภาคใหม่ ก็ต้องมีการออกแบบเครื่องแต่งกายใหม่ให้มีความพิเศษอยู่บ้าง ซึ่ง Spider-Man: No Way Home ก็ทำแบบนั้น เพราะจากภาพหลุดก็จะเห็นได้ว่าสไปเดอร์แมนอยู่ในชุดใหม่ที่ได้รับการปรับแต่งจาก 'Iron Spider' ที่เคยผ่านตามาแล้วในหนัง 'Avengers: Endgame' จุดเด่นของชุดก็อยู่ที่แถบสีทองที่ตัดกับสีแดงของชุด

Spider-Man: No Way Home

แค่เห็นชุดที่ได้รับการออกแบบใหม่ก็คงยังบอกไม่ได้ว่าไอ้แมงมุมภาคใหม่นั้นมีความพิเศษยังไง แต่จากสิ่งที่ 'ทอม ฮอลแลนด์' ผู้ที่รับบทเป็น 'ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์' หรือไอ้แมงมุม ได้เคยออกมาบอกว่า หนังภาคนี้เป็นหนังภาคเดี่ยวซูปเปอร์ฮีโร่ที่มีความทะเยอทะยานที่สุด ซึ่งก็ยังมองไม่ออกว่าชุดใหม่จะเกี่ยวของยังไงกับความทะเยอทะยาน คงต้องมารอติดตามกันในเดือน ธันวาคม 2021 นี้

COMMENT