ซีรีส์ 'Police University' ว่าด้วยเรื่องราวการสืบสวนคดีภายในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติเกาหลี

BOOMCHANNEL TEAM
Entertainment

Police University

วันนี้ (9 สิงหาคม) เป็นวันแรกที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ อย่าง 'Police University' จะออกอากาศให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนคดีภายในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ สถานที่ที่ฝึกสอนและเตรียมความพร้อมให้หนุ่มสาวได้สำเร็จการศึกษาออกไปเป็นตำรวจที่ดี ตำรวจที่ไม่ได้ทำร้ายประชาชน

Police University เขียนบทโดย 'มินจอง' กำกับโดย 'ยูกวานโม' ซึ่งโปรดิวเซอร์ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ปกติแล้วเรื่องราวของหนุ่มสาวที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติเกาหลีจะออกไปในทางสว่าง ขณะที่ชมซีรีส์เรื่องนี้ บางคนก็อาจจะได้เห็นความจริงจังในการเรียนการสอนของโรงเรียนตำรวจ บ้างก็อาจจะทำนึกย้อนไปถึงวันเก่า ๆ ที่ยังเรียนอยู่ อีกทั้งคนดูก็ยังจะได้สนุกไปกับคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันและมีเสน่ห์ การได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เห็นถึงความหลากหลายของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่กำลังเติบโต มีทั้งสุข เศร้า ได้หัวเราะและร้องไห้ไปด้วยกัน

Police University

Police University นำทีมโดย อาจารย์ยูดงมัน รับบทโดย ชาแทฮยอน หนุ่มหัวร้อนที่เป็นตำรวจสายสืบมามากกว่า 20 ปี ตอนนี้เข้าทำหน้าที่เป็นอาจารย์อยู่ที่โรงเรียนตำรวจ พร้อมด้วย นักเรียนตำรวจดาวเด่น ผู้มีความสามารถในด้านต่าง ๆ ไม่าว่าจะเป็น คังซอนโฮ รับบทโดย จินยอง B1A4 แฮ็กเกอร์สุดอัจฉริยะ และนักยูโดสาว โอคังฮี รับบทโดย คริสตัล ผู้ซื่อสัตย์และรักความยุติธรรมเป็นที่สุด ตามมาด้วยนักเรียนปี 1 หน้าใหม่ อย่าง พัคมินกยู รับบทโดย ชูยองอู เขาเหมือนทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อมูลของโรงเรียน , โนบอมแท รับบทโดย อีดัล ผู้ที่เป็นเจ้าหลักการซึ่งไม่เคยแหกกฎ และ โจจุนอุค รับบทโดย ยูยองแจ หนุ่มอารมณ์ดี เขาเหล่านี้จะเข้ามาตามความฝันและเป็นผู้ดำเนินเรื่องราวภายในโรงเรียนตำรวจ

Police University

Police University

Police University ออกอากาศทาง KBS2 วันจันทร์และวันอังคาร เวลา 3 ทุ่มครึ่ง (เกาหลี) วันละ 2 ตอน ตอนละ 35 นาที แฟน ๆ ชาวไทยสามารถรับชมพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu Thailand

ตัวอย่าง Police University

ภาพประกอบ KBS Drama

COMMENT