'PP Krit' มาในมาดศิลปินเต็มตัว ประเดิมด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุด 'It's Okay Not To Be Alright' กับ 5 ลุคสุดปังใน MV

It's Okay to Not Be Alright - PP Krit

เปิดตัวเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว สำหรับ PP Krit (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ศิลปินเบอร์ล่าสุดจาก นาดาว มิวสิค ที่ได้ส่งซิงเกิลใหม่ อย่าง It's Okay Not To Be Alright เพลงในสไตล์ R&B ฟังสบาย มีเนื้อหาให้กำลังใจออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน โดยคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ว่าด้วยการยอมรับความจริงว่าในวันที่เรารู้สึกอ่อนล้า เจ็บปวด หรือไม่ไหว มันไม่เป็นไรที่เราจะรู้สึกไม่โอเค หากเหนื่อยก็พัก ไม่จำเป็นต้องฝืน

เพลงนี้ได้ 2 ศิลปินวง LUSS อย่าง BenLUSS (เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์) มาเป็นโปรดิวเซอร์และเรียบเรียง ส่วน PunLUSS (ปั้น-นลพรรณ อัมพุช) ก็มาทำหน้าที่เป็น Co-Producer และแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ทั้งยังได้ โป โปษยะนุกูล และ ย้ง ทรงยศ มารับหน้าที่เป็น Executive Producer เช่นเดิม เพลงนี้เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจและคอนเซ็ปต์จาก พีพี ที่ออกไอเดียต่าง ๆ มุมมอง ทิศทาง และเนื้อหาที่อยากสื่อสาร ไปจนถึงดีไซน์สไตล์การร้องผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอีกด้วย

It's Okay to Not Be Alright - PP Krit

PP Krit เล่าให้ฟังว่า สำหรับเพลง It's Okay Not To Be Alright ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวซิงเกิลแรกในชีวิตในพาร์ตของการเป็นศิลปินเต็มตัว เนื้อหาก็จะเป็นช่วงชีวิตหนึ่งที่รู้สึกว่าไม่โอเค แต่ก็ต้องโอเคกับสถานการณ์เหล่านั้น โดยเนื้อหาในเพลงนี้สื่อได้กับทุก ๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ เรื่องเพื่อน เรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัวในชีวิตต่าง ๆ ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ก็ได้ บอส นฤเบศ มาช่วยกำกับให้ เป็นงานที่ได้ลองกำกับในอีกแนว

It's Okay to Not Be Alright - PP Krit

ในเพลงนี้แฟน ๆ จะได้เห็นลุคใหม่ ๆ ของพีพีถึง 5 ลุคด้วยกัน แต่ละลุคก็จะมีความหมายแฝงอยู่ อย่างแนว Queen ก็สื่อว่าจริง ๆ เราก็มีทุกอย่าง แต่เรายังไม่มีใครมานั่งอยู่ข้าง ๆ ส่วนลุค Slave ก็จะสื่อถึงความเจ็บปวดที่ได้รับมา ลุค Exercise ก็จะสื่อว่า ถึงเราพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงข้างนอกขนาดไหน แต่สุดท้ายอาจจะไม่มีใครอยู่ข้างเราก็ได้ ส่วนลุค Holiday เน้นความสดใส ในวันว่าง ๆ อยู่บ้าน แต่ก็ยังไม่มีใครมาอยู่ด้วย เลยทำให้คิดถึงเขาขึ้นมา ลุคสุดท้ายเป็นลุค Natural จะเป็นลุคง่าย ๆ Mood and Tone ก็จะนั่งดูวิวดูหน้าต่าง มองฝนตก สื่อถึงความเหงาที่มีอยู่

It's Okay to Not Be Alright - PP Krit

เพลงนี้เป็นซิงเกิลที่พีพีภูมิใจมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ทุกคน ทั้งทีมที่ทำเพลงและมิวสิควิดีโอ สุดท้ายพีพีก็ขอฝากเพลง It's Okay Not To Be Alright สามารถฟังได้แล้วผ่านสตรีมมิงทุกช่องทางและติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube : Nadao Music

Topic

นาดาว มิวสิค

MORE READ