'The Conjuring 3' เตรียมลงฉายใน 'HBO GO' วันที่ 27 สิงหาคมนี้ แต่ยังมีแผนเข้าฉายในโรงเหมือนเดิม

BOOMCHANNEL TEAM
Movie

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

ยังไม่มีวี่แววที่โรงภาพยนตร์ในบ้านเราจะเปิดให้เข้าไปชมหนังเรื่องโปรดกันได้ตามปกติ อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ภาครัฐจำเป็นต้องออกมาตรการที่ห้ามไม่ให้ผู้คนมารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ๆ ในสถานที่ปิด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหนังใหม่ ๆ ที่เตรียมเข้าฉายในบ้านเราจึงหันไปลงสตรีมมิงกันเป็นส่วนใหญ่ หนึ่งในนั้นก็เป็นหนังที่คอหนังผีต่างรอคอยที่จะได้ชม อย่าง 'The Conjuring 3' หรือ 'The Conjuring: The Devil Made Me Do It' ที่เดิมมีแผนจะเข้าโรงในวันที่ 1 กรกฎาคม แต่เป็นอันต้องถูกเลื่อนออกไป ล่าสุด เตรียมนำลง 'HBO GO' ให้ได้ดูพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ และก็มีแผนที่จะเข้าไปฉายในโรงตามปกติ เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างกลับเข้าที่เข้าทางแล้ว

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

'The Conjuring' เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่อ้างอิงมาจากแฟ้มคดีสุดสะเทือนขวัญของสองสามีภรรยา เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน ที่ได้เข้าไปสืบสวนคดีฆาตกรรม โดยมีผู้ต้องสงสัยที่อ้างว่าถูกปีศาจมาเข้าสิงแล้วสั่งการให้ทำ ซึ่งในภาคที่ 3 นี้ เนื้อเรื่องก็จะอ้างอิงจากคดีของ อาร์น ไชแอนด์ จอห์นสัน (Arne Cheyenne Johnson) ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1981 โดยเขาได้ก่อการฆาตกรรมและใช้ข้อแก้ตัวว่าเขาถูกปีศาจเข้าสิงในการต่อสู้คดี นี่ถือเป็นคดีแรกในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกาที่มีการใช้เรื่องนี้มาใช้อ้างในศาล ทำให้ เอ็ด และ ลอร์เรน ต้องเข้ามาสืบคดีและให้การเป็นพยานในศาลด้วย

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

The Conjuring: The Devil Made Me Do It กำกับโดย ไมเคิล ชาเวส ที่เคยฝากฝีมือการกำกับเอาไว้ในภาพยนตร์ The Curse of La Llorona ในขณะที่ เจมส์ วาน ยังรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างเช่นเดิม ส่วน แพทริค วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา ก็กลับมารับบทสองสามีภรรยาวอร์เรนเป็นครั้งที่ 4 แล้ว สมทบด้วยนักแสดงคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไววิรี โอคอนเนอร์ , แซร่าห์ แคทเธอรีน ฮุก และ จูเลียน ฮิลเลียร์ด

ใครที่รอดูหนังเรื่องนี้ต้องไม่พลาด แต่หากอยากดูบนจอใหญ่ ๆ ก็ขอให้อดใจรอกันหน่อยนะ

ตัวอย่าง The Conjuring: The Devil Made Me Do It

COMMENT