รอชมซีรีส์ใหม่ 'จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky' ที่ว่าด้วยเรื่องกีฬา ความรัก และมิตรภาพ

BOOMCHANNEL TEAM
Entertainment

จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky

หากใครที่เป็นแฟนคลับซีรีส์วายต้องไม่พลาดที่จะรอติดตามชมซีรีส์ใหม่ที่มีคอนเซ็ปต์เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เมื่อหนุ่ม ๆ ทั้ง 8 คนต้องการที่จะทำตามความฝัน พวกเขาจะต้องเดินทางผ่านบททดสอบต่าง ๆ ไปให้ถึงจุดสูงสุดของการเป็นนักกีฬา ซีรีส์เรื่องนี้มีชื่อว่า 'จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky' ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายขายดีของ 'Karnsaii' ที่จะมาตีแผ่เรื่องราวความรัก การแข่งขัน และมิตรภาพ หากจุดหมายสูงสุดคือการเป็นที่หนึ่ง ก็ยังมีจุดหมายสำหรับใครบางคนเป็นเพียงแค่ 'ท้องฟ้า' เท่านั้น นำแสดงโดย เต้-ชยพัทธ์ คงทรัพย์ รับบท ทัพฟ้า , เสือ-กฤษณพงศ์ ศรีภัททิยานนท์ รับบท ธร , บูม-ฐานัตถ์ จิรรัชชกิจ รับบท แสน , จั๊มพ์-คณนาถ ญาณสุคนธ์ รับบท อ้าย

จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky

เรื่องย่อ

จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky ว่าด้วยเรื่องราวของ ธร นักกีฬาเยาวชนทีมชาติที่ตัดสินใจเข้ามาเรียนอยู่ในคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาที่เปรียบเสมือนบ้านของเหล่านักกีฬา เขาพกเอาคำสัญญาที่เคยได้ให้ไว้กับ ทัพฟ้า รุ่นพี่ชั้นปีที่ 4 ที่เคยเป็นคู่หูนักบาสเมื่อครั้งอยู่ในค่ายเยาวชนทีมชาติ แม้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ไม่มีใครมาแทนที่กันไปได้ แต่แล้วความฝันที่ตั้งใจเอาไว้กลับต้องพังทลายลง เพราะทัพฟ้าตัดสินใจวางมือจากบาสเกตบอล ธรจึงต้องทำทุกอย่างให้เขากลับมาเป็นคนเดิมที่เคยรู้จัก ก่อนที่อะไรจะไม่เหมือนเดิมไปตลอดกาล

จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky

ในระหว่างการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างดุเดือด กลับมีความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นและเติบโตอยู่ภายในใจของนักกีฬาเหล่านี้ ในการแข่งขันที่ทุกคนควรต้องตั้งใจฝึกฝนและเอาชนะเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมาย แต่กลับมีคนเอาใจลงไปเล่น ผลลัพธ์ที่ได้จึงกลายเป็น 'ความสัมพันธ์' ที่ซับซ้อน ลึกซึ้งจนไม่อาจคาดเดาว่าพวกเขาจะต้องเจอเข้ากับอะไรระหว่างทางบ้าง

จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky

จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky จะออกอากาศให้ได้ชมผ่านทางช่อง ONE31 และรับชมย้อนหลังได้ผ่านทาง WeTV โดยตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเป็นเพียงแค่ Teaser เท่านั้น รอติดตามตัวอย่างเต็ม ๆ (Trailer) และวันออกอากาศกันต่อไป

ตัวอย่าง จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky

ภาพประกอบ Facebook World-y

COMMENT