เตรียมเข้าร่าง ! 'ร่างทรง' หนังผีไทยที่ท้าทายศรัทธาคนทั่วโลก พร้อมฉายในไทย 28 ตุลาคมนี้

ร่างทรง The Medium (RANG ZONG)

หลังจากที่ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก GDH อย่าง 'ร่างทรง' ไปเปิดฉายที่ประเทศเกาหลีเป็นที่แรก ต่างก็สร้างเสียงฮือฮาถึงความหลอนให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ทั้งยังสามารถทำรายได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วที่ชาวไทยจะได้สัมผัสความหลอนนั้นบ้างในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ร่างทรง The Medium (RANG ZONG)

ร่างทรง เป็นผลงานการร่วมมือกันระหว่างค่ายผู้ผลิตหนังแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง จีดีเอช โดยได้ผู้กำกับมือดี อย่าง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่หวนกลับมากำกับหนังผีอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน ร่วมมือกับ นา ฮง-จิน ผู้กำกับสัญชาติเกาหลีใต้ที่เคยสร้างผลงานยอดเยี่ยมจนคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลงานสร้าง

ร่างทรง The Medium (RANG ZONG)

ร่างทรง The Medium (RANG ZONG)

ร่างทรง เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสาน ประเทศไทย ที่สืบเชื้อสายร่างทรง 'เทพบาหยัน' มาหลายชั่วอายุคน พวกเขามีความเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างผู้หญิงเท่านั้นเพื่อสืบทอดทายาท โดยมี ป้านิ่ม รับบทโดย เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบัน ก่อนที่จะพบว่ามีอาการแปลกประหลาดเริ่มเกิดขึ้นกับ มิ้ง รับบทโดย ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร หลานสาวคนเดียวของตระกูล โดยคาดกันว่าเธอน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไป แต่มิ้งก็มีอาการน่ากลัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่า สิ่งที่อยู่ในร่างของเธอนั้นอาจจะไม่ใช่เทพบาหยันอย่างที่ทุกคนคิด

ร่างทรง The Medium (RANG ZONG)

เตรียมตัวให้พร้อมกับความหลอนที่กำลังจะเกิดขึ้นใน 'ร่างทรง' ดูพร้อมกัน 28 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง ร่างทรง The Medium (RANG ZONG)

Topic

GDH

MORE READ