'แปลรักฉันด้วยใจเธอ' บินไกลไปคว้ารางวัลในงาน 'Seoul International Drama Awards 2021' ประเทศเกาหลีใต้

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

เชื่อว่าแฟน ๆ น่าจะได้เห็นการถ่ายทอดสดกันไปแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัล 'Seoul International Drama Awards 2021' ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงคืนวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา เทศกาลนี้เป็นงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อมอบรางวัลให้กับผลงานการผลิตคอนเทนต์จากทั่วโลก ซึ่งการจัดงานในปีนี้ก็เป็นครั้งที่ 16 แล้ว

ในงานนี้นอกจากจะมีคอนเทนต์จากทั่วโลกเข้าชิงรางวัลแล้ว ก็ยังมีซีรีส์ไทยยอดนิยมเรื่องหนึ่งและเป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงเวลาที่ออกอากาศ อย่าง 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ' จาก 'นาดาว บางกอก' ได้ถูกเชิญไปร่วมงานในฐานะผู้ชนะรางวัล 'International Drama of the Year' ซึ่ง 3 นักแสดง อย่าง พีพี กฤษฏ์ , บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ขุนพล ปองพล ได้เป็นตัวแทนบินไกลไปรับรางวัลนี้บนเวที นอกจากนั้น พีพี กฤษฏ์ ก็ยังได้รับรางวัล 'Asain Star Prize' ที่คะแนนมาจากการโหวตของแฟน ๆ ทั่วเอเชียอีกด้วย

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ได้กล่าวขอบคุณที่ได้รับรางวัลนี้ว่า เขารู้สึกว่ารางวัลที่ได้นี้มันเกินกว่าที่คิดเอาไว้มาก ๆ จากวันที่เริ่มต้นทำโปรเจกต์นี้ พวกเขาตั้งใจและดีใจมากที่มีโอกาสได้ทำ เขาทุ่มเทเต็มที่และพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ความสามารถของเขาจะทำได้ ไม่เคยคิดกันมาก่อนว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมาไกลได้ขนาดนี้ และการที่ได้รับรางวัลนี้มันมาไกลกว่าที่เขามองแปลรักฯ เอาไว้ในตอนแรก ๆ รู้สึกดีใจ มันเหมือนเป็นกำลังใจให้พวกเขาทำงานดี ๆ ต่อ ๆ ไป

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ส่วน พีพี กฤษณ์ ก็ได้กล่าวขอบคุณงาน Seoul International Drama Awards ที่ให้เขาได้เข้าชิงรางวัล Asian Star Prize ร่วมกับนักแสดงไทยท่านอื่น ๆ พีพีรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเทศกาลนี้ เขาอยากขอบคุณซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่ทำให้เขามีโอกาสได้พบกับแฟน ๆ ทุกคน จนทำให้มีโอกาสเข้าชิงรางวัลนี้ ขอบคุณพี่ย้ง พี่บอส ทีมนักแสดง ทีมนาดาว บางกอก และทีมงานแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคนที่ทำให้พีพีได้มายืนอยู่ตรงนี้ แล้วก็ทำให้เขาได้มีโอกาสมากมายในอาชีพนี้

พีพีก็ยังขอบคุณ LINE TV ที่ให้โอกาส แปลรักฉันด้วยใจเธอ ได้ไปออกอากาศบนแพลตฟอร์มและที่สำคัญที่สุด พีพีอยากขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมากมายขนาดนี้ เขารู้สึกว่าทุก ๆ อย่างที่แฟน ๆ ทำให้เขามันเป็นแรงกระตุ้นให้พีพีอยากทำงานตรงนี้มากขึ้น มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เขาอยากพัฒนาตัวเอง อยากทำงานในด้านอื่น ๆ ให้ดี แล้วก็ดีที่สุดมากขึ้นกว่านี้ ขอบคุณบิวกิ้นที่ได้แสดงด้วยกัน ทำให้แปลรักฉันด้วยใจเธอออกมาดีที่สุด แล้วก็ทำให้ โอ้เอ๋ว เป็นโอ้เอ๋วที่ดีที่สุด ยังไงก็ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมา ไม่ว่างานมันจะเหนื่อยขนาดไหน หรือว่าจะมีอุปสรรค ลำบากแค่ไหน แต่ก็ยังเดินมาด้วยกัน แล้วก็เติบโตไปด้วยกัน

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ยังไงทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงและผู้จัดของซีรีส์เรื่องนี้ด้วย หวังว่าในอนาคต เราจะได้เห็นความสามารถและก้าวที่เติบโตต่อไปบนเส้นทางสายนี้ของพวกเขาในรูปแบบที่หลากหลาย แฟน ๆ ก็อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเขาต่อ ๆ ไปนะ

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

Topic

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

MORE READ