ยังไม่ยืนยัน 'คริส อีแวนส์' อาจได้รับเลือกให้เป็น ชายที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2021 ของนิตยสาร People ฉบับล่าสุด

Chris Evans - คริส อีแวนส์

มีข้อมูลจากหลายแหล่งข่าวรายงานตรงกันว่า คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงหนุ่มซึ่งแฟน ๆ ทั่วโลกรู้จักกันดีในบทบาทของ Steve Rogers หรือ Captain America นั้นอาจได้รับเลือกให้เป็น ชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุด ประจำปี 2021 ของนิตยสาร People ในฉบับที่กำลังจะถูกตีพิมพ์ล่าสุดนี้ ซึ่งก็มีรายงานว่าในความเป็นจริงแล้ว ตำแหน่งนี้จะถูกมอบให้เขาตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ดันมีภาพเปลือยของอีแวนส์หลุดว่อนอินเทอร์เน็ตออกมาซะก่อน ทำให้เรื่องนี้เงียบหายไป

Chris Evans - คริส อีแวนส์

นอกจากตำแหน่งชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดแล้ว ก่อนหน้านี้นิตยสาร People ก็ยังได้ออกมาเปิดเผยผลสำรวจในสาขาอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เจนเซน แอคเคิลส์ ที่ได้รับเลือกให้เป็น นักแสดงทางโทรทัศน์ที่เซ็กซี่ที่สุด , เคเลบ เดรสเซล ได้รับเลือกให้เป็น นักกีฬาโอลิมปิกที่เซ็กซี่ที่สุด และ เฮนรี โกลดิง ได้รับเลือกให้เป็นคุณพ่อมือใหม่ที่เซ็กซี่ที่สุด ส่วนอีแวนส์จะได้รับตำแหน่งในปีนี้หรือไม่ก็คงต้องมารอลุ้นกันในสัปดาห์หน้า เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากนิตยสาร People ออกมา

Chris Evans - คริส อีแวนส์

ถึงแม้ว่าแฟน ๆ จะไม่มีโอกาสได้เห็นอีแวนส์ใน Captain America แล้ว แต่เขาก็ยังจะมีผลงานอื่น ๆ ให้ได้ติดตาม อย่างล่าสุด เขาก็ยังคงได้ทำงานอยู่กับ 'Disney' ในโปรเจกต์ต่อไปของ 'Pixar' อย่าง การพากษ์เสียงเป็นตัวละคร 'Buzz Lightyear' ในแอนิเมชันเรื่อง 'Lightyear' ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของตัวละครในจักรวาล 'Toy Story' ไปจนถึงการร่วมแสดงในภาพยนตร์แนวลึกลับเรื่อง 'Knives Out' ที่แม้ฉากที่อีแวนส์ปรากฏตัวนั้นจะสวมใส่เสื้อนอกหนา ๆ แต่ความมีเสน่ห์ของเขาก็ดึงดูดสายตาของแฟนหนังได้ดีทีเดียว

อ้างอิง

MORE READ