'Star Hunter' จัดงานบวงสรวงซีรีส์ 'Gen Y The Series Season 2' เตรียมลงจอช่อง 3HD ธันวาคมนี้

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

ตอกย้ำความสำเร็จของซีรีส์ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ซีซันแรก ด้วยการสานต่อจนเกิดเป็นซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ภาคต่อ อย่าง Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก ซึ่ง Star Hunter Entertainment ร่วมกับแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ก็ได้จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปแล้วเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงมากหน้าหลายตาเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นทัพนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น บาส สุรเดช , ดุล ร่มจำปา , คิมม่อน วโรดม , คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ , แบงค์ ธรณินทร์ , โบนัส ธนเดช พร้อมด้วยหนุ่มหล่อจากเวที Superboy Project อย่าง แบงก์ , ภณ , เจ็ท , เฟอร์กี้ , กาด , ตั๋ง และ Star Hunter New Gen อย่าง บิ๊ก ธนกร , เจมส์ กษม , ดานิว , แบงค์ธี , ISBANKY และแก๊งนางฟ้า โยชิ , ฟลุค และ ฮาจี้

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

คุณยชญ กรณ์หิรัญ (โอ๋) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของ Gen Y The Series Season 1 ทำให้วันนี้สตาร์ฮันเตอร์ยังคงเป็นพันธมิตรกับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ในการจับมือร่วมกันออกอากาศ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก โดยวันนี้ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการจัดงานบวงสรวงยิ่งใหญ่ จัดหนัก จัดเต็มยิ่งกว่าซีซันที่ 1 ทั้งกองทัพนักแสดงที่ยกกันมาทั้งค่ายกว่า 30 ชีวิตและทีมงานโปรดักชันคุณภาพ

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

สำหรับเรื่องราวในซีซันใหม่นี้จะว่าด้วยการคลี่คลายปมความรักของ ธนู และ วายุ ที่แสดงโดย ดุล และ บาส รับรองว่าจะมีฉากให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งความพิเศษของคู่ ดุล บาส ที่ได้มาเป็นคู่หลักในซีซัน 2 นี้ เกิดจากเสียงโหวตของแฟน ๆ หลังจบซีซัน 1 ว่าอยากให้บาสคู่กับใครใรซีซันนี้ รวมไปถึงคู่ของ คิมม่อน คอปเตอร์ หลังจากที่ในซีซันก่อนได้ตอบตกลงเป็นแฟนกันแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนนี้ในภาคต่อจะเป็นยังไง หรือคู่น้องใหม่ อย่าง แบงค์ และ โบนัส ที่เรียกว่าเด็ดและแซ่บมาก ๆ จะเป็นขนาดไหนต้องรอติดตามชมกัน

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

ใน Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก คุณโอ๋ก็ยังคงคอนเซปต์ซีรีส์ฟิลกู๊ดที่มีฉากจิ้น ฉากฟินมาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ดูและอารมณ์ดีไปตลอดทั้งเรื่องอยู่เช่นเคย ที่สำคัญ นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจในการแสดงซีซัน 2 นี้กันมาก มีการซ้อมในเรื่องของบทและเตรียมตัวกันเป็นอย่างดี ส่วนทีมงานก็ยังคุณภาพคับแก้วเช่นเดิม โดยจะเดินหน้าถ่ายทำภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2021 (COVID-19)

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

ในส่วนของ คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQiyi ประเทศไทย ได้กล่าวเสริมว่า จากความสำเร็จของ Gen Y The Series Season 1 วัยรุ่นวุ่นYรัก บนแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ iQiyi (อ้ายฉีอี้) นั้นถือเป็นความสำเร็จเรื่องแรกจากประเทศไทยไปสู่ตลาดโลก พร้อมด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของ Star Hunter Entertainment หนึ่งในผู้ผลิตซีรีส์วายคุณภาพระดับแนวหน้าของไทย มีฐานแฟนคลับของกลุ่มนักแสดงที่เติบโตขึ้นทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงยังมีกลไกที่ให้โหวตคู่จิ้นที่มาจากเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ อย่างแท้จริง ทำให้เรามั่นใจได้ว่าครั้งนี้จะเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่จะได้เสียงตอบรับที่ดียิ่งขึ้นจากแฟน ๆ ในหลากหลายประเทศ โดยเฉพาะในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

รอติดตามชม Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก ได้ทุกวันอังคาร เวลา 5 ทุ่มตรง ทาง ช่อง 3HD กด 33 และดูออนไลน์เวอร์ชัน Uncut ได้ทางแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) - เว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก

MORE READ