'ร่างทรง' คว้าอีกหนึ่งรางวัลจาก สมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์ Online Film Critics Society ครั้งที่ 25

ร่างทรง THE MEDIUM (RANG ZONG)

สร้างปรากฏการณ์หนังสยองขวัญที่ทำรายได้ไปมากถึง 100 ล้านบาทแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'ร่างทรง' จาก 'GDH' ผลงานการกำกับของ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล และก่อนหน้าที่จะเข้าฉายในบ้านเรา ก็ได้ตระเวนไปคว้ารางวัลจากหลายประเทศ หลากหลายสาขามาเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนทำหนังสัญชาติไทย

ร่างทรง THE MEDIUM (RANG ZONG)

ล่าสุด หนังเรื่องนี้ก็ได้ไปคว้ารางวัลที่มีชื่อว่า 'Non-U.S. Releases' เพิ่มอีกหนึ่ง จากสมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์ Online Film Critics Society (OFCS) ครั้งที่ 25 ซึ่งประกาศผลไปเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา โดย โต้ง บรรจง ได้โพสต์ความรู้สึกที่ได้รับรางวัลนี้ลงไปบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า "โอย อันนี้ดีใจโคตรๆ ร่างทรง The Medium ติดลิสต์ Best Non-U.S. Release ของ Online Film Critics Society (OFCS) น้ำตาจิไหล ส่วนหนังยอดเยี่ยมของสถาบันนี้คือ The Power of the Dog ตามฟอร์ม หนังต่างประเทศที่มี U.S. Release ก็ Drive My Car ครับบบบ"

ร่างทรง THE MEDIUM (RANG ZONG)

อธิบายเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยว่า Non-U.S. Releases นั้นเป็นหมวดรางวัลพิเศษของ OFCS ที่ ร่างทรง ได้รับร่วมกับหนังจากชาติอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Vengeance Is Mine, All Others Pay Cash จากอินโดนีเซีย , Bank Job และ Benediction จากสหราชอาณาจักร , Petite Maman จากฝรั่งเศส , The Girl and the Spider จาก สวิตเซอร์แลนด์ , 1970 จากโปแลนด์ , Ninjababy จากนอร์เวย์ , Pleasure จากสวีเดน , The Tsugua Diaries จากโปรตุเกส

Topic

GDH

อ้างอิง

MORE READ