ตัวอย่างล่าสุด 'Lightyear' เตรียมพร้อมก่อนออกเดินทางไปสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น 16 มิถุนายนนี้

Lightyear

'Lightyear' เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องล่าสุดจาก 'Disney' และ 'Pixar' ที่หยิบเอาหนึ่งในตัวละครจาก 'Toy Story' อย่าง 'Buzz Lightyear' มาเล่าในรูปแบบที่ไม่ได้เป็นตุ๊กตาของเล่นตามที่แฟน ๆ เคยได้ดูมาก่อนหน้านี้ แต่จะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่ต่างออกไป ล่าสุด ได้มีการปล่อยตัวอย่างตัวใหม่ออกมาเพื่อให้ผู้ชมเตรียมความพร้อมก่อนจะออกเดินทางไปสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้นในเดือนมิถุนายนนี้

Lightyear เป็นผลงานการกำกับของ Angus MacLane หนึ่งในผู้กำกับจากภาพยนตร์แอนิเมชัน Finding Dory (2016) พร้อมด้วย Galyn Susman จาก Toy Story 4 (2019) มารับหน้าที่ดูแลการผลิต และ Pete Docter เจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง Up (2009) , Inside Out (2015) และ Soul (2020) มารับหน้าที่เขียนบท

Lightyear

Lightyear ว่าด้วยเรื่องราวของ Buzz Lightyear สเปซเรนเจอร์ฝีมือฉกาจที่ได้รับภารกิจให้เป็นผู้ขับยานอวกาศรุ่นใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงของการทดสอบ โดยเขาสามารถนำพายานลำนี้ออกไปสู่อวกาศได้สำเร็จ แต่จู่ ๆ Buzz ก็ได้เดินทางไปยังดาวปริศนาแห่งหนึ่งที่ล้อมรอบได้วยกองทัพหุ่นยนต์สุดแกร่ง เรื่องราวการผจญภัยของ Buzz และ Sox หุ่นยนต์แมวที่ตามติดไปด้วยได้เริ่มต้นขึ้น

อีกส่วนสำคัญก็คือผู้ที่จะมาให้เสียงพากษ์ในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ เริ่มต้นด้วย Chris Evans สวมบทเป็น Buzz Lightyear และ Peter Sohn จาก Luca (2021) มาสวมบทเป็น Sox ร่วมด้วย Taika Waititi , Keke Palmer , James Brolin และ Uzo Aduba

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกเดินทางไปพร้อมกัน 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง Lightyear

อ้างอิง

MORE READ