พีพี - บิวกิ้น บินลัดฟ้าร่วมโชว์ในเทศกาลดนตรีระดับโลก 'SUMMER SONIC 2022' มีแฟน ๆ ไปรอส่งกำลังใจกันแน่นสนามบิน

BKPPtoJAPAN

หลังจากที่ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ได้เก็บตัวซุ่มซ้อมเตรียมความพร้อมสำหรับงานเทศกาลดนตรีระดับโลกที่กำลังจะมาถึงในประเทศญี่ปุ่น อย่าง SUMMER SONIC 2022 และ SUMMER SONIC EXTRA มาเป็นเวลาร่วมเดือน ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะต้องออกเดินทางมุ่งหน้าสู่กรุงโตเกียวแล้ว โดยทั้ง 2 คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม และวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 ซึ่งก็เป็นเทศกาลดนตรีที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าบัตร Sold Out ภายในเวลาไม่นาน

BKPPtoJAPAN

และเมื่อทั้ง 2 หนุ่มจะต้องเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศทั้งที แฟน ๆ จึงได้รวมตัวกันเพื่อไปส่งและมอบกำลังใจให้อย่างอบอุ่นกันแน่นสนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งยังติด Hastag #BKPPtoJAPAN เพื่อให้คนที่ไม่ได้มาส่งในวันนี้ได้มีส่วนร่วมในการหยิบยื่นกำลังใจก่อนออกเดินทาง จนทำให้แฮชแท็กดังกล่าวติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับดับหนึ่งในทันที ทำเอาพีพีและบิวกิ้นตื้นตันใจกันสุด ๆ

BKPPtoJAPAN

พีพี เล่าให้ฟังถึงการเดินทางไปร่วมในเทศกาลดนตรีครั้งนี้ว่า นี่เป็นครั้งแรกที่จะได้ไปโชว์ในต่างประเทศ และถือเป็นเวทีที่ที่ใหญ่มาก ๆ ตื่นเต้นมาก แต่ก็สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดหลังจากที่ซ้อมกันมานาน ส่วนตัวคิดว่าพร้อมแล้ว แฟน ๆ ที่มีบัตรก็ไปเจอไปสนุกกัน สำหรับแฟน ๆ ที่ไม่ได้ไปชม ก็ฝากส่งกำลังใจมาให้พีพีและบิวกิ้นกันเยอะ ๆ ต้องการกำลังใจมาก ๆ สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด

BKPPtoJAPAN

บิวกิ้น เผยว่า วันนี้มีแฟน ๆ มาส่งกันเยอะเลย อบอุ่นมาก ๆ บิวกิ้นและพีพีซ้อมกันมาค่อนข้างหนัก ตัวเองก็เพิ่งจะหายป่วยด้วย แต่ตอนนี้ร่างกายก็หายเป็นปกติเกือบ 100% แล้ว จะทำให้ดีที่สุด และสำหรับโชว์ที่เตรียมไปคิดว่าทุกคนน่าจะชอบ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเขาทั้งสองคนด้วย

BKPPtoJAPAN

MORE READ