ตัวอย่างแรก Ant-Man and the Wasp: Quantumania ภาพยนตร์เปิดเฟสที่ 5 ของ Marvel Cinematic Universe (MCU)

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

สำหรับแฟน ๆ Marvel ที่รออยู่ว่า เมื่อไหร่ Ant-Man จะปล่อยตัวอย่างของภาคใหม่ออกมาให้ได้ดูกัน ตอนนี้ก็ได้เวลาสำหรับตัวอย่างแรกของ Ant-Man and the Wasp: Quantumania กันแล้ว ซึ่งในภาคนี้ถือเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ในซีรีส์ Ant-Man ทั้งยังเป็นภาพยนตร์เปิดเฟสที่ 5 ของจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU) ใน Saga ใหม่อย่าง The Multiverse Saga อีกด้วย

จากตัวอย่าง เราจะได้เห็นชีวิตของ Scott Lang (Paul Rudd) ที่ได้กลายเป็นฮีโร่ชื่อดัง ไปที่ไหนก็มีแต่คนชื่นชม แม้จะถูกเข้าใจผิดอยู่บ่อย ๆ ว่าเป็น Spider-Man ก็ตาม ต่อจากนั้นภาพก็จะตัดมาที่ลูกสาว อย่าง Cassie Lang (Kathryn Newton) ที่ได้สร้างสิ่งประดิษฐ์บางอย่างขึ้นมาเพื่อติดต่อกับมิติควอนตัม แต่ก็เกิดความผิดปกติจนทำให้ Scott , Cassie รวมถึง Hank Pym (Michael Douglas) , Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) และ Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) ถูกดูดเข้าไปอยู่ภายในมิตินั้นจนต้องวิธีกลับบ้าน แต่แล้วพวกเขาก็ได้พบกับ Kang the Conqueror (Jonathan Majors) ผู้ปกครองมิติควอนตัมและได้ชักชวนให้ Scott มาช่วยทำแผนการบางอย่างเพื่อแลกกับการส่งตัวเขาและครอบครัวกลับบ้าน

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Ant-Man and the Wasp: Quantumania กำกับโดย Peyton Reed ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ใน Ant-Man (2015) และ Ant-Man and the Wasp (2018) พร้อมด้วย Jeff Loveness รับหน้าที่เขียนบท และถูกวางตัวให้เขียนบท Avengers: The Kang Dynasty (2025) อีกด้วย

ต้องมาติดตามกันว่า ในหนังภาคต่อเรื่องนี้จะมีความสนุกมากน้อยแค่ไหน Janet มีความลับอะไรที่ปิดบังครอบครัวไว้ และ Kang กำลังวางแผนที่จะทำอะไรอยู่ รวมไปถึง Cassie ในฐานะของฮีโร่คนใหม่แห่ง MCU จะทำให้เราได้รู้จักในแบบไหน รอดูกันได้ใน Ant-Man and the Wasp: Quantumania เข้าฉายกุมภาพันธ์ 2023

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

ตัวอย่าง Ant-Man and the Wasp: Quantumania

อ้างอิง

MORE READ