'โทนี่ อันโทนี่' ดีใจที่ฝันเป็นจริงได้เล่นหนัง 'จีดีเอช' เรื่อง 'เธอกับฉันกับฉัน' หนังรักที่ทำให้หลงรักตัวละคร 'หมาก'

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

หากใครที่ได้ดูตัวอย่าง หรือมีโอกาสได้เข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก 'GDH' ที่มีชื่อว่า 'เธอกับฉันกับฉัน' ในโรงภาพยนตร์ ก็น่าจะได้เห็นตัวละครที่ชื่อว่า 'หมาก' ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มลูกครึ่งฝรั่ง แต่พูดอีสานปร๋อ เห็นแค่ใบหน้าเฉย ๆ คงจะยังไม่เท่าไหร่ แต่พอได้รู้จักกับตัวละครนี้เข้า เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

หมาก รับบทโดย โทนี่-อันโทนี่ บุยเซอเรท์ พระเอกหน้าฝรั่งน้องใหม่ที่มาประเดิมฝีมือในงานภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก เจ้าตัวเคยออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกว่า พอได้มาร่วมงานกับค่ายจีดีเอชก็เหมือนฝันที่เป็นจริง หลังจากที่ทำหน้าที่เป็นคนหน้าจอ รับบทเป็นแฟนหนังจีดีเอชมาหลายต่อหลายเรื่อง

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

โทนี่ เล่าว่า เขาฝันมานานว่าอยากทำงานกับจีดีเอช เพราะเป็นแฟนคลับค่ายนี้ ดูหนังเกือบทุกเรื่อง พอถึงวันที่ตัวเองได้มาเป็นคนหน้ากล้อง ได้ทำงานกับจีดีเอชแล้วก็บอกแม่ว่าตัวเขาทำสำเร็จแล้ว และแม่ก็ดีใจไปด้วย ตอนแรกที่มาแคสต์ บทหมากกับตัวของโทนี่ยังห่างไกลกันมาก ๆ เขาเป็นลูกครึ่ง ซึ่งในเรื่องนั้นอยากได้คนที่พูดภาษาอีสาน ก็เลยไม่รู้ว่าตัวเองจะถูกเลือกให้รับบทนั้นไหม พอรู้ว่าได้ก็ดีใจมาก ๆ

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

พอได้มาทำงาน โทนี่ต้องปรับตัวเองหลายอย่าง ต้องไปเวิร์กช็อปกับใบปอ เพราะในเรื่องจะต้องเข้าฉากด้วยกันเยอะ โทนี่ต้องไปอยู่นครพนมกับเพื่อน ๆ เพื่อฝึกการใช้ชีวิตเป็นคนที่นั่นจริง ๆ แรก ๆ ก็เก๊ก ทำตัวไม่ถูก แต่พอได้อยู่กับเพื่อน ๆ ก็กลายเป็นว่าตัวเองหลงรักนครไปพนมไปเลย เป็นเมืองที่น่ารักมาก ๆ เขาหลงรักตัวละครหมากอย่างไม่รู้ตัว ชอบบรรยากาศ ชอบวิถีชีวิตของคนสมัยก่อนที่พูดคุยกัน การจีบกันมันน่ารักมาก ๆ

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

หนังเรื่องนี้มีเมจิกโมเมนต์หลาย ๆ ฉากที่ทำให้จดจำ คงเป็นหนังที่โทนี่จะเก็บไว้ในความทรงจำของตัวเอง เธอกับฉันกับฉัน หนังที่อาจจะทำให้ผู้ชมนึกอะไรบางอย่าง หลังจากที่อาจจะลืมสิ่งนั้นไปแล้ว มาให้กำลังใจพวกเขาเหล่านักแสดงในโรงภาพยนตร์กันด้วยนะ

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me) หนังรักที่จะพาคุณเดินทางย้อนเวลากลับไปสัมผัสกับ 'รักครั้งแรก' ของเราสามคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการโปรดิวซ์โดย โต้ง-บรรจง ปัสัญธนะกูล กำกับโดย 2 ผู้กำกับฝาแฝด วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ นำแสดงโดย ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป , โทนี-อันโทนี่ บุยเซอเรท์ และ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

MORE READ