G'NEST เปิดตัวศิลปินเดี่ยวเบอร์แรก 'TIGGER' จัดงาน 'TIGGER DEBUT SHOWCASE' ให้ได้ร้อง-เต้น-เล่นดนตรี ครบทุกสกิล

TIGGER DEBUT SHOWCASE

ค่าย G’NEST (จีเนส) ภายใต้ GMM Grammy จัดอีเวนต์ใหญ่เปิดตัวศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย อย่าง ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ ในงาน 'TIGGER DEBUT SHOWCASE' ซึ่งจัดขึ้นที่ CentralWorld Live @ Central World ครั้งแรกกับการขึ้นโชว์บนเวทีครบทุกสกิล ทั้งร้อง-เต้น-เล่นดนตรี งานนี้สนุกครบทุกอารมณ์ ได้เห็นความสามารถรอบด้าน แถมยังได้รู้จักตัวตนของหนุ่มทิกเกอร์อีกด้วย

TIGGER DEBUT SHOWCASE

การเปิดตัว 'TIGGER' ในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลผลิตที่มาจากความตั้งใจของ คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์ สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ที่อยากจะผลิตผลงานและศิลปินคุณภาพ เพื่อสร้าง ผลักดัน และร่วมกันพัฒนา T-POP ของไทยให้เติบโตขึ้นไปอีกระดับ ไม่ใช่แค่แฟน ๆ ของหนุ่มทิกเกอร์ที่จะมีความสุขเท่านั้น คนที่ดูจะสุขสุด ๆ ก็เห็นจะเป็น คุณแม่นิโคล เทริโอ และ คุณพ่อแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่ดูไปก็ยิ้มไปตลอดทั้งงาน

TIGGER DEBUT SHOWCASE

เริ่มต้นคอนเสิร์ต TIGGER DEBUT SHOWCASE เปิดเวทีมาด้วยซิงเกิลแรกของ 'TIGGER' ที่มีชื่อว่า 'R U OK?' บนเวทีที่หมุนได้ 360 องศา ท่ามกลางบรรยากาศที่ดูอบอุ่นเข้ากับแนวเพลงและคาแร็กเตอร์ของคนร้องแบบสุด ๆ ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันดังก้องฮอล์ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงการแสดงด้วยลิสต์เพลงพิเศษที่ทิกเกอร์เลือกสรรมาเป็นอย่างดีความยาว 1 ชั่วโมงเต็ม เริ่มกันด้วย เพลง รู้ว่าไม่ดี ของวง Getsunova งานนี้ ปณต คุณประเสริฐ หรือ NOTH Getsunova ก็ขึ้นบนเวทีเป็นศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ขึ้นมาโชว์ไลน์กีตาร์ร่วมกัน

TIGGER DEBUT SHOWCASE

TIGGER DEBUT SHOWCASE

นอกจากนี้ก็ยังมีศิลปินรับเชิญเพิ่มเติม อย่าง จั๋ง PERSES พี่ชายคนสนิทแห่งบ้านจีเนสมาร่วมแจมท่อนแร็ปในเพลง น้อง - Three Man Down ด้วย ก่อนที่จะทำเซอร์ไพรซ์ด้วยการเปิดตัวอีก 4 คนในวง 'PERSES' ที่เทรนด์ด้วยกันมาตั้งแต่วันแรก (PERSES ประกอบไปด้วย จั๋ง วิกร , เน ณรัณ , กฤติน , ปาล์ม พีรวิชญ์ , ปลั๊กกี้ ธรากร) มาโชว์ในซิงเกิลเดบิวต์ของตัวเอง อย่าง 'My Time' ที่ไม่ใช่แค่ร้อง แต่ทิกเกอร์ยังได้โชว์สกิลการเต้นในเพลงนี้ด้วย ปิดท้ายด้วยเพลง R U OK? อีกรอบ เป็นการจบเดบิวต์โชว์เคสที่สมบูรณ์แบบ

TIGGER DEBUT SHOWCASE

ใครที่ยังไม่ได้ฟังซิงเกิลแรกของ TIGGER ก็สามารถเข้าไปฟังได้แล้วที่สตรีมมิงทุกช่องทาง หรือสามารถเข้าไปชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube : gnest_official สามารถไปทำความรู้จักกับทิกเกอร์ให้มากขึ้นผ่านโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม

TIGGER DEBUT SHOWCASE

มิวสิควิดีโอเพลง R U OK?

TIGGER DEBUT SHOWCASE

MORE READ