'ชมพู่ อารยา' ยอมรับว่าเยินสุด พังสุดในชีวิต ใส่เต็มในหนังแนวฮา-ม่าเรื่องใหม่ล่าสุด 'Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์'

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

กลับมาปรากฏตัวอยู่บนจอเงินอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในภาพยนตร์แนวฮา-ม่าเรื่องใหม่ล่าสุดจาก M PICTURES และ แอม ว่ะฮาฮา ที่มีชื่อเรื่องว่า 'Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์' ผลงานการกำกับของ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ เรื่องนี้สาวชมพู่ต้องมารับบท 'เมตตา' ตัวละครที่กำลังจะหมดรักหมดเมตตา งานนี้เจ้าตัวได้รับการปรับลุคให้พังสุด เยินสุดในชีวิตการแสดง แถมยังต้องมาประชันฝีมือกับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่รับบท 'สติ' อีกด้วย

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

ชมพู่ เล่าให้ฟังว่า ลอง ลีฟ เลิฟว์ เป็นหนังเรื่องแรกที่ปรับลุคให้เธอดูพังมาก ยินมาก ๆ หากเป็นเมื่อ 5 - 6 ปีก่อนคงจะขอเติมหน้า เติมนั่น เติมนี่ แต่เพราะในช่วงวัยนี้เป็นช่วงที่เรามีครอบครัว มีลูกแล้ว ก็มีบ้างบางวันที่ตัวเองปล่อยจอย ปล่อยให้ตัวเองพังบ้างเหมือนกัน รวมถึงถ้าเราจะเล่นหนังสักเรื่องในตอนนี้ การหาบทที่เกี่ยวข้องกับเรามันยากมาก โดยเฉพาะหนังเรื่องที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

วันที่ผู้กำกับโทรมาเล่าเรื่องให้ฟัง ชมพู่เห็นถึงความจริงใจอะไรบางอย่างในตัวพี่มุก ประกอบกับพี่มุกเองมีภาพหนังในหัวที่ชัดมาก ก็อยากขอบคุณพี่มุกที่ยื่นบทดี ๆ ให้ ให้ได้รับบทเป็น เมตตา ผู้หญิงที่อุทิศตัวเองให้กับความรัก ความเป็นแม่ที่ตัวเองอินมาก ๆ เพราะตัวหนังเล่าตั้งแต่วันที่เริ่มรักกัน ตัดสินใจใช้ชีวิตด้วยกัน มีลูก มีตัวแปรอื่น ๆ เข้ามาในชีวิต และผ่านบทพิสูจน์บางอย่าง เป็นหนังที่รู้สึกว่ามีหลายมุมมอง หลากหลายอารมณ์มาก อยากฝากให้แฟน ๆ ไปเป็นกำลังใจให้กันด้วยในโรงภาพยนตร์

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ หนังรักแนวฮา-ม่ารสชาติใหม่ ไปปล่อยจอยพร้อมกันได้ 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

MORE READ