'เบ็คกี้' ปลื้ม ! ได้ร่วมงานกับ ชมพู่ - ซันนี่ การได้แสดงในหนัง Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ เป็นเรื่องแรก ถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมแบบสุด ๆ สำหรับ เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง ที่ขยับจากการแสดงซีรีส์ขึ้นมารับบทบาทใหม่ในภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต อย่าง 'Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์' หนังแนวฮา-ม่าเรื่องล่าสุดจาก M PICTURES และ แอม ว่ะฮาฮา แถมยังเป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ในซิทคอมซีรีส์ 'เนื้อคู่ประตูถัด' ไปอีกด้วย

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

นอกจากเบ็คกี้แล้ว ในหนัง Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ ก็ยังมีทัพนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา , ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ปีเตอร์ นพชัย , ป๋อมแป๋ม นิติ , ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ , ตู้ ดิเรก และคนอื่น ๆ ที่ต้องไปเห็นกับตาบนจอภาพยนตร์ ซึ่งเบ็คกี้นั้นปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับตัวพ่อตัวแม่ อย่าง ซันนี่ และ ชมพู่ แถมนี่ยังเป็นความท้าทายครั้งใหม่กับการแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิต

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

เบ็คกี้ รับบทเป็น นะโม พยานรักเพียงหนึ่งเดียวของ สติ (ซันนี่) และ เมตตา (ชมพู่) ลูกสาวที่เอือมระอาพ่อของตัวเองและมักจะต่อต้านอยู่เรื่อย ๆ หนำซ้ำยังอยากให้พ่อแม่เลิกกันเป็นที่สุด แต่ภายใต้สายตาอันเย็นชาและคำพูดสุดแสนจะประชดประชันนั้น นะโมเหมือนมีปมอะไรบางอย่างซ่อนไว้อยู่ลึก ๆ รอวันให้ใครบางคนได้มาทำความเข้าใจอย่างแท้จริง

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

เบ็คกี้ เผยว่า Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ เป็นหนังเรื่องแรกที่ให้ทั้งประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์ทางการแสดงเยอะมาก การได้มาทำงานกับพี่ชมพู่ พี่ซันนี่ พี่ป๋อมแป๋ม ทุกคนเก่งมาก เก่งจนทำให้รู้สึกเกร็ง แต่พอพี่มุกผู้กำกับให้ไปเข้าเวิร์กช็อปบ่อย ๆ ก็ทำให้ความเกร็งลดน้อยลง พี่ ๆ มักสอนให้เราไม่ต้องเล่นตามบทมาก เล่นให้ได้ฟีล เข้าใจความรู้สึกของตัวละครแล้วถ่ายทอดอารมณ์ออกมา

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

เรื่องนี้ด้วยความที่เบ็คกี้ต้องมาเล่นเป็นลูกสาวที่ทั้งดื้อ ทั้งซน ความยากจะอยู่ที่ภายนอกอาจดูเข้มแข็ง แต่ข้างในคืออ่อนไหวมาก ส่วนตัวชอบตัวละครนะโมในเรื่องนี้มาก ๆ ชอบตั้งแต่วันที่อ่านบท ภาวนาในใจให้เราได้เล่น ซึ่งพอได้มาเล่นแล้วก็ดีใจมาก พอเล่นไปเล่นมา ได้เข้าใจบทขึ้นเรื่อย ๆ จะเห็นว่านะโมเป็นเด็กที่เจอเรื่องร้ายแรงมาบ่อย ผ่านชีวิตมาเยอะ มันทำให้มุมมองชีวิตของตัวละครเปลี่ยนไป เบ็คกี้เองเลยต้องบิลด์อารมณ์ไปเรื่อย ๆ ตั้งแต่เด็กจนโต ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ทำให้มุมมองความรักของเบ็คกี้เปลี่ยนไป เบ็คกี้ก็อยากฝากให้ทุกคนไปให้กำลังใจกับหนังเรื่องแรกในชีวิต และต้องขอบคุณการสนับสนุนของทุก ๆ คนอีกครั้ง

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ หนังรักที่อนุญาตให้คุณหัวเราะตอนร้องไห้ได้ และอนุญาตให้มีน้ำตาตอนหัวเราะ ไปดูกันได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

MORE READ