เกี่ยวกับเรา
MANAGEMENT & CREATIVE TEAM
   
วีรศักดิ์ พันพยัคฆ์
(บอย)
 
ศุภกฤต โพธิ์วรสุนทร
(แท๊ป)
 
ประดิษฐ์ จันทร์มาก
(ฟิวเวอร์)
บูมแชนแนล (BOOMCHANNEL) คือ อินเทอร์เน็ต ทีวี ผู้ผลิตรายการและคลิปวีดีโอเพื่อความบันเทิงสำหรับเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต (Content Provider) ตลอดจนเป็นมีเดีย พอร์ทัล (Media Portal) ที่รวบรวมข่าวสาร บทความ และสัมภาษณ์พิเศษผู้คนในแวดวงต่างๆ นำเสนอผ่านเว็บไซต์ BOOMCHANNELTV.COM ดูแลและดำเนินการผลิตโดย สายงานมีเดีย ห้างหุ้นส่วนสามัญ บูม ครีเอทีฟ แอนด์ เมเนจเมนต์ (BOOM C&M) เริ่มเผยแพร่เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2555
ในช่วงแรก บูมแชนแนล มุ่งผลิตรายการและคลิปวีดีโอเพื่อความบันเทิงนำเสนอผ่านเว็บไซต์ YouTube.com ด้วยรายการ MONKEYKY ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวที่มีความสดใหม่ สนุก ดูแล้วสามารถออกเที่ยวตามได้ไม่ยาก นับว่าเป็นรายการที่ประสบความสำเร็จจนเป็นที่รู้จักของผู้ชมในหลายกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะวัยรุ่น เป็นที่รู้จักในหลายจังหวัด และมีจำนวนตอนมากที่สุดจากทุกรายการที่ผลิตมาตลอด 5 ปี ถึง 44 ตอน นับจากนั้น บูมแชนแนล จึงเริ่มผลิตรายการที่มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อให้ตรงกับความต้องการรับชมในทุกกลุ่มเป้าหมาย จากไลฟ์สไตล์ ไปสู่ข่าวสารและสาระ รวมถึงการเกาะติดแวดวงบันเทิงทั้งไทยและเทศอย่างเช่นในปัจจุบัน
ในปี 2556 บูมแชนแนล ได้เปิดตัวเว็บไซต์ BOOMCHANNELTV.COM เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการนำเสนอข่าวสารประเภทบทความ และเพิ่มช่องทางการรับชมรายการต่างๆ ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น รองจากการเข้าชมผ่านเว็บไซต์ YouTube.com เพียง 1 ช่องทาง แต่ในขณะนั้นยังเป็นแค่เพียงการนำเสนอข่าวสารและสื่อประชาสัมพันธ์จากภายในเพียงด้านเดียว ซึ่งก็ได้มีการพัฒนารูปแบบการนำเสนอและการเปิดรับข่าวสารจากภายนอกอยู่อย่างต่อเนื่อง จนเมื่อปี 2559 ได้มีการเปิดตัว BOOMCHANNELTV.COM อย่างเป็นทางการในฐานะ News Portal มีทีมข่าวและทีมบันทึกภาพทั้งภายในและภาคสนามที่จะคอยเกาะติดและนำเสนอข่าวสาร , เรื่องน่ารู้ในแวดวงต่างๆ อาทิ บันเทิง ภาพยนตร์ ข่าวสารรอบวัน และการศึกษา แบบไม่ตกเทรนด์ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งสัปดาห์
บูมแชนแนล ไม่ได้เป็นแค่เพียงผู้ที่สร้างความสุขและผลักดันรอยยิ้มให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้ชมเท่านั้น แต่เรายังว่ารายการต่างๆ ที่ผลิตขึ้นจากความตั้งใจจะช่วยสร้าง แรงบันดาลใจ ให้สามารถไปต่อในสิ่งที่ผู้ชมต้องการได้ผ่านรายการที่มีรูปแบบหลากหลายทั้งเนื้อหาและการนำเสนอ ดังสโลแกนที่ว่า The Inspiration Display หน้าต่างแห่งแรงบันดาลใจ โดยก้าวที่ 5 (ครบรอบ 5 ปี ; 25 มีนาคม 2560) นับจากนี้ขอให้คำมั่นว่าทีมผู้ผลิตจะสรรหาสิ่งแปลกใหม่และเนื้อหาที่สร้างสรรค์มานำเสนอให้กับผู้ชมได้ชมแล้วอารมณ์ดีอย่างแน่นอน ...
รายการ
 
 
 
Monkeyky
 
กดไลค์กดเลิฟ
 
Weekly Virus
 
Game Over
 
 
 
The Know Name
 
วาระฮอร์โมนแห่งชาติ
 
วาระดูหนังแห่งชาติ
 
Monkey Gangsterz
 
 
 
Boom Weekly Highlight
 
ชีพจรลงเท้า
 
 
ช่องทางการติดตามและพูดคุยกับ BOOMCHANNEL