GMMTV 2021 : The New Decade Begins เข้าสู่ทศวรรษใหม่ที่จัดใหญ่และจัดเต็มมากกว่าเดิม

BOOMCHANNEL TEAM

GMMTV 2021 : The New Decade Begins

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับงานแถลงข่าว GMMTV 2021 ที่ในปีหน้ามาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 'The New Decade Begins' เริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยละครหลากหลายรสชาติและโปรเจกต์สุดพิเศษที่เติมเต็มความฟินยิ่งกว่าเดิม ในโอกาสนี้ พี่ถา สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็มทีวี ได้ขึ้นมาพูดถึงภาพรวมในการทำงานตลอดปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งนับได้ว่าเป็นปีที่ยากลำบาก ไม่ใช่แค่ในบ้านเรา แต่ยังรวมถึงทุกพื้นที่ทั่วโลก จีเอ็มเอ็มทีวีก็ได้รับผลกระทบนั้นด้วยเช่นกัน แต่ด้วยแรงสนับสนุนจากแฟน ๆ ไปจนถึงพาร์ตเนอร์ต่าง ๆ นี้เองที่ช่วยผลักดันให้การทำงานดำเนินไปได้ด้วยดีมาจนถึงปลายปี 2020 และกลายเป็นปีที่ดีมากอีกปีหนึ่ง

ปี 2020 เป็นที่จีเอ็มเอ็มทีวีมีความพร้อมในหลายด้าน สามารถที่จะบอกได้ว่า เป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่มี ECO System ด้านความบันเทิงครบวงจรสำหรับผู้คนในยุค Engagement เนื่องจากว่าจีเอ็มเอ็มทีวีไม่ได้เน้นแค่การสร้างคอนเทนต์เท่านั้น แต่ยังเน้นสร้างองค์ประกอบของการเสพคอนเทนต์ด้วย กลุ่มเป้าหมายไม่ได้มีแค่กลุ่มวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ หรือจะเป็นคนยุค X Y Z เท่านั้น แต่เป็นใครก็ได้ ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ ไม่มีพรมแดน ไม่มีเชื้อชาติ เป็นคนที่สามารถสร้าง Engagement ให้กับคอนเทนต์ที่ตัวเองชื่นชอบ หรือเรียกรวม ๆ ได้ว่าเป็นกลุ่ม 'GENGAGE' ในปัจจุบัน ศิลปินและงานคอนเทนต์ของจีเอ็มเอ็มทีวีเป็นที่ต้อนรับของแฟน ๆ ในกว่า 100 ประเทศ

GMMTV 2021 : The New Decade Begins

ตลอดปี 2020 มีหลายคอนเทนต์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน และ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน มียอดวิวรวมกันทุกแพลตฟอร์มกว่า 670 ล้านวิว ทำให้สองนักแสดงนำ อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ - วิน เมธวิน กลายเป็นที่รู้จักทั้งในไทยและต่างประเทศภายในเวลาอันรวดเร็ว  ต่อกันด้วย ซีรีส์ Who Are You เธอคนนั้นคือฉันอีกคน มียอดวิวรวมกันทุกแพลตฟอร์มกว่า 205 ล้านวิว และด้วยความดีงามของซีรีส์เรื่องนี้ จึงได้รับการเสนอชื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าชิงรางวัลสาขา Best Drama Series ของ Asian Academy Creative Awards ประจำปี 2020

ต่อกันด้วยซีรีส์ The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ ซึ่งซีซันที่ 2 อย่าง The Gifted Graduation ก็เพิ่งจะจบไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มียอดวิวรวมกันทุกแพลตฟอร์มกว่า 85 ล้านวิว โดยเรื่องนี้ตั้งแต่ซีซันแรก ด้วยความเข้มข้นทำให้ตัวซีรีส์ไปจนถึงนักแสดงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในหลายรายการ ในงาน 24th Asian Television Awards ปิดท้ายกันด้วยรายการ ไทยทึ่ง Wow! Thailand ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลใน 2 สถาบัน ได้แก่ สาขา Best Infotainment Programme ของ 25th Asian Television Awards เป็นครั้งแรก และสาขา Best Infotainment Programme ของ Asian Academy Creative Awards ประจำปี 2020 เป็นที่ 2 ติดต่อกัน

ในช่วงที่เราไม่สามารถเดินทางไปมาหาสู่กันได้ จีเอ็มเอ็มทีวี ได้จับมือกับ V LIVE บริการสตรีมวิดีโอสดของเกาหลีใต้ในการจัด Global Live Fan Meeting ขึ้นทั้ง 5 โชว์ เพื่อให้แฟน ๆ ที่อยู่ทั่วโลกสามารถสนุกไปการแสดงของศิลปินคนโปรดได้ง่าย ๆ ที่บ้านในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปีนี้จีเอ็มเอ็มทีวีได้จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับหลายบริษัทในประเทศต่าง ๆ ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะมีที่ไหนบ้างและจะมาเป็นคอนเทนต์ในรูปแบบไหน

ในปี 2021 จีเอ็มเอ็มทีวี ได้รับหน้าที่ให้ผลิตคอนเทนต์ในช่วง PrimeTime ตลอดทั้ง 7 วัน ทางช่อง GMM25 ซึ่งแต่ละเรื่องก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย วันนี้เราก็มีรายชื่อซีรีส์ ละคร และโปรเจกต์สุดพิเศษบางส่วนมาให้ได้เห็นกันก่อน บอกเลยว่านี่เป็นการเข้าสู่ทศวรรษใหม่ที่สดใสและแตกต่างจากเดิมแน่นอน ที่สำคัญก็ไม่ลืมที่จะแท็กทีมเหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ หน้าเก่า หน้าใหม่ มาให้ได้ดูกันจุใจ จะมีอะไรบ้าง ลองเลื่อนลงไปดูด้านล่างได้เลย

GMMTV 2021 : The New Decade Begins

ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์สุดพิเศษที่รวมเอาคู่จิ้นทั้ง 4 คู่ อย่าง ออฟ - กัน , คริส - สิงโต , เต - นิว และ ไบร์ท - วิน มาให้ความสุขกับแฟน ๆ ใน LOVE OUT LOUD FAN FEST 2021 เจอกัน พฤษภาคม 2021

GMMTV 2021 : The New Decade Begins

Topic

GMMTV

MORE READ
COMMENT