'Minari' เป็นภาพยนตร์ดราม่าจากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกจับตามองจากนักวิจารณ์และผู้ชมทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ โดยกวาดรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์ในระดับนานาชาติไปแล้วมากกว่ ...
ในความเป็นจริงแล้ว ใครจะไปคาดคิดว่าปี 2020 จะเป็นปีที่รวบรวมเรื่องราวและเหตุการณ์ต่าง ๆ เอาไว้มากมาย มากเสียจนสามารถหยิบเอามาทำเป็นภาพยนตร์ที่พูดถึงการเข้าใกล้กับวันส ...
ไหน ๆ ช่วงนี้ก็ต้อง Work From Home กันเป็นส่วนใหญ่ ช่วงเวลาว่าง ๆ ก็ต้องไปหาคอนเทนต์สนุก ๆ ดูจากสตรีมมิงเจ้าต่าง ๆ สักหน่อยเพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ซึ่งบรรดา ...
'One For The Road' เป็นอีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์ฝีมือผู้กำกับชาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงให้ดังไกลถึงต่างประเทศ เป็นผลงานการกำกับของ บาส - นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ภาพยนตร์โรดทริปเรื่อ ...
อย่างที่คอหนังรู้ ๆ กันดี ว่าหน้าที่ของ Marvel คือการสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์และซีรีส์แนวซูเปอร์ฮีโร่ออกมาให้ได้ติดตามกันจนสร้างรายได้กลับประเทศกันไปมหาศาล และมาร์เวลก ...
โดยปกติแล้ว ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ผลิตขึ้นมาให้เราได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นในโรงภาพยนตร์ หรือบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ก็มีบ้างที่บทเหล่านั้นจะถูกดัดแปลงมาจากนวนิยาย การ์ตูน น ...
เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ภาพยนตร์แอนิเมชันที่เป็นภาคต่อของการ์ตูนในดวงใจ อย่าง 'โดราเอมอน' ที่มีชื่อว่า 'Stand by Me Doraemon 2' ต้องเลื่อนฉายออ ...
ถึงแม้ว่าสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะอยู่ในระดับที่สามารถควบคุมได้แล้ว ในหลายประเทศเริ่มกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ อุตสาหกรรมบันเทิงทั่วโลกเริ่มกลับมาเ ..."
นี่อาจเป็นเซอร์ไพรส์ที่คอหนังดิสนีย์อาจไม่คาดคิดมาก่อน เพราะใครจะไปรู้ว่าภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันสุดน่ารัก อย่าง 'The Lion King' กำลังจะมีภาคต่อ โดยเว็บไซต์ Deadline ได้ออ ...
เมื่อวานนี้ (23 กันยายน 2563) 'จีดีเอช' ถือโอกาสอันดีจัดงาน 'GDH XTRAORDINARY 2021 LINEUP' เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์รับปี 2021 ถึง 5 เรื่อง ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าส ...
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Transformation Film และ แมงโก้ มีเดีย ที่มีชื่อเรื่องว่า 'เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ' งานนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี อย่าง ...
หลังจากที่ 'Tenet' ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดฝีมือการกำกับของ 'คริสโตเฟอร์ โนแลน' นำแสดงโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน และ โรเบิร์ต แพตทินสัน ถูกเลื่อนฉายออกไปหลายต่อหลายรอบ จนม ...
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีความเคลื่อนไหวออกมาว่าพระเอกหนุ่ม 'ซงจุงกิ' ได้แสดงนำในภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่จากเกาหลีใต้ที่มีชื่อเรื่องว่า 'Space Sweepers' ซึ่ง ...
ปล่อยออกมาแล้วสำหรับตัวอย่างแรกจาก 'Space Sweepers' ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์สัญชาติเกาหลี พร้อมฉากแอ็กชันสุดระห่ำในห้วงอวกาศ เรียกได้ว่าเ ...
ถึงแม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยจะเริ่มอยู่ในสภาวะที่ดีขึ้น แต่เพื่อความปลอดภัยและไม่ให้เกิดการแพร่กร ...